UFC chính thức công bố ngày ra mắt của CM Punk

loading...

Trên trang Twitter chính thức của UFC mới đây đã đăng tải một loạt poster quảng bá cho sự kiện UFC 203, trong đó có trận đấu giữa CM Punk và Mickey Gall khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích.

CM Punk sẽ thượng đài trong mùa hè này

CM Punk sắp đầu quân cho TNA

Đây chắc chắn là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu, vì đáng lẽ trận đấu ra mắt của cựu vương WWE này đã được tiến hành tại UFC 199. Tuy nhiên kế hoạch này đã không thể diễn ra khi CM Punk gặp chấn thương và phải rút lui vào phút chót.

UFC1466700387
Trên trang xã hội của UFC, poster này được chú ý nhiều nhất.

Chia sẻ trên UFC Unfiltered, CM Punk cũng đã cho biết: “Tôi và Chủ tịch Dana White đã thống nhất về tất cả các điều khoản về ngày ra mắt của tôi trong sự kiện UFC 203 tại Cleveland. Tôi cảm thấy rất hứng phấn trước tin vui này. Thật tuyệt vời!”

UFC 203 sẽ được tổ chức vào ngày 10/9 tại Quicken Loans Arena, Cleveland, Ohio. Ngoài trận đấu giữa CM Punk và Mickey Gall, UFC 203 còn dành được rất nhiều sự quan tâm bởi trận đấu giữa nhà vô địch hạng cân Heavyweight – Stipe Miocic và Alistair Overeem.

CM Punk tên thật là Phillipn Jack Brooks sinh năm 1978 từng là đô vật chuyên nghiệp của WWE. Trong sự nghiệp của mình, CM Punk đã 5 lần vô địch thế giới và giữ một số đai vô địch khác. Anh gia nhập UFC được hai năm nhưng chưa có trận đấu ra mắt nào vì gặp chấn thương.

CM Punk khi còn ở WWE:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”113703″]

Xuân Anh

languarr