UFC lên kế hoạch cho một trận đại chiến mỹ nhân

Paige VanZant và Rachael Ostovich sẽ là cặp đấu cho sự kiện đầu tiên của UFC chiếu trên ESPN, nguồn từ trang MMA Fighting. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 1 đầu năm 2019 và được chiếu trên ESPN, địa điểm diễn ra trận đấu vẫn chưa được xác định. Cả 2 bên đã đồng ý sẽ đấu với nhau, còn về phần sự kiện thì UFC vẫn chưa hoàn thành Fight Card.

VanZant (7-4) đang phải gánh chịu 2 trận thua liên tiếp, một trận thua RNC (Rear Naked Choke)  trước Michelle Waterson vào cuối năm 2016 và mới đây nhất là trận thua tính điểm trước Jessica-Rose Clark hồi đầu năm. Cũng trong trận đấu vừa rồi, nữ võ sĩ kiêm vũ công xinh đẹp này đã bị gãy tay trong lúc thi đấu, buộc cô phải hoãn lại kế hoạch gần một năm. VanZant đã chuyển từ hạng Strawweight lên Flyweight để đấu với , cô cho biết ở hạng cân này cô cảm thấy tốt hơn và không còn phải cực khổ cắt cân như trước. Paige Vanzant hiện đang tập luyện ở Gracie Barra tại Oregon, cô là một trong những nữ võ sĩ MMA nổi tiếng nhất tại UFC.

Ostovich (4-4) là cựu thí sinh của The Ultimate Fighter 27 , mới đây cô vừa để thua submission trước Montana De La Rosa. Nữ võ sĩ người Hawaii này đã xây dựng được một lực lượng fan đáng kể không thua PVZ kể từ khi còn thì đấu tại Invicta FC. Hiện cô đang có thành tích 1-1 tại UFC, một trận thắng submission và một trận thua submission.

Chưa bàn đến tính chuyên môn, nhưng với vẻ ngoài bắt mắt, gương mặt ưa nhìn, body chuẩn của 2 nữ võ sĩ chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ, kể cả những khán giả chưa bao giờ xem MMA theo dõi. Hiện tại đây là cặp đấu duy nhất được xác định cho sự kiện, UFC vẫn đang tính toán các cặp đấu còn lại để màn debut trên ESPN thật hoành tráng.

Minh Triết

loading...

languarr