Vasiliy Lomachenko: “Tôi không nghĩ Conor McGregor là một tay đấm mạnh”

(Vothuat.vn) – Theo TMZ Sports đã hỏi Lomachenko về Conor McGregor, và điều đó chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho những người yêu thích SEO và cho các nhà báo giật tít ở khắp mọi nơi.

Người từng giành huy chương vàng Olympic hai lần và vô địch thế giới 3 hạng cân đã hỏi gì về McGregor ? Chà, mọi thứ đều tập trung vào khả năng đấm bốc của Conor, và Lomachenko không nghĩ quá cao về kỹ năng của cựu vô địch UFC … ít nhất là nó không chuyên nghiệp.
“Không, tôi không nghĩ rằng (Mcgregor là một võ sĩ giỏi). Anh ấy có thể là một võ sĩ giỏi trong sự nghiệp nghiệp dư, quyền Anh nghiệp dư,”Lomachenko nói. “Ba hiệp, mỗi hiệp ba phút, nghỉ một phút, có lẽ anh ấy tốt. Nhưng trong quyền anh chuyên nghiệp? Không.”

Lomachenko là một tay đấm đáng sợ đối với Mcgregor

McGregor (0-1, 0 KOs trong môn quyền anh), người có kinh nghiệm đấm bốc nghiệp dư, đã có một trận đấu đáng nhớ với Floyd Mayweather vào tháng 8 năm 2017, thua TKO trong hiệp 10. Chắc chắn có một số người nghĩ rằng McGregor có thể đánh bại Floyd, nhưng đáng ngạc nhiên là một trong những người vĩ đại nhất của quyền Anh chỉ mạnh hơn một chút so với võ sĩ MMA hàng đầu thế giới này.

Mặc dù Lomachenko bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở mức 126 lbs và bây giờ thi đấu ở mức 135 lbs, Lomachenko vẫn được hỏi về việc anh sẽ đối đầu với McGregor lớn hơn (145lbs, nhưng kém kỹ năng hơn nhiều) nếu họ gặp nhau. “Tôi có thể đánh bại anh ta trong một trận đấu quyền anh một cách dễ dàng,” Lomachenko nói: “Tôi thích cuộc chiến này. Tôi sẽ theo học anh chàng này.”

“Với anh ấy? Vâng, không có vấn đề gì,” ngay cả Ladderenko đã trả lời khi được hỏi liệu anh ta có tới 145 lbs để chiến đấu với McGregor hay không.


Rõ ràng chúng ta không nên nói về Lomachenko và McGregor trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Điều đó hơi ngớ ngẩn và tôi sợ hãi khi nghĩ đến việc hồi tưởng lại những cuộc tranh luận về góc độ“MMA kỳ diệu” từ năm qua trong quá trình xây dựng cuộc chiến Floyd. Lomachenko tuyên bố có một nền tảng sambo và đấu vật khi còn bé, vì vậy, tưởng tượng rõ ràng sẽ có ở đây là Loma trong môi trường MMA.

Mộc Miêu