Đô vật John Cena sẽ đóng cặp với Thành Long trong phim hành động

Nguồn tin Screen Rant cho biết đô vật WWE John Cena sẽ thay thế Sylvester Stallone trong phim hành động “Ex-Baghdad”, có sự tham gia của Thành Long.

Screen Rant cho biết Ex-Baghdad kể câu chuyện về một nhà máy lọc dầu do doanh nghiệp Trung Quốc điều hành ở Mosul, Iraq. Cơ sở này bị phiến quân tấn công và ban giám đốc thuê nhà thầu an ninh tư nhân Jackie Lou (Thành Long) để giải cứu các công nhân bị mắc kẹt. Lou phải hợp tác với cựu lính thủy đánh bộ Mỹ (Cena) để đối phó với đám phiến quân.

Chưa rõ lý do Stallone bỏ Ex-Baghdad. Hồi cuối tháng 4, Universal Pictures cũng thông báo Cena sẽ thay thế Dwayne “The Rock” Johnson để đảm nhận vai chính trong phim hành động The Janson Directive, chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Robert Ludlum.

John Cena thừa nhận sự nghiệp đô vật của anh đang đến hồi kết thúc.

Ở tuổi 41, Cena thừa nhận anh không còn đủ thể lực để tiếp tục với nghề đô vật. Và vận động viên từng 16 lần vô địch WWE đang trở thành “gương mặt hot” tại Hollywood. Anh bắt đầu nghề diễn với một vai nhỏ trong phim hài Trainwreck (2015), sau đó xuất hiện trong Daddy’s Home và Sisters.

Năm 2017, Cena tham gia bộ phim chiến tranh – tâm lý The Wall, đóng cặp với Aaron Taylor-Johnson. Anh cũng lồng tiếng trong phim hoạt hình Ferdinand. Năm nay, Cena quay lại với dòng phim hài qua Blockers và sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong phim Bumblebee, ngoại truyện của loạt phim Transformers.

Theo Zing news

loading...

languarr