VĐV boxing đạt HCV SEA Games 31 sẽ được VBF thưởng nóng thêm 100 triệu đồng

(Vothuat.vn) Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam (VBF) – Ông Trần Minh Tiến đã xin được tài trợ cho các đoàn Boxing tham dự SEA Games  31 với mức thưởng 100 triệu đồng, 50 triệu đồng và 30 triệu đồng cho các VĐV lần lượt đạt thành tích HCV, HCB và HCĐ.

SEA Games 31: Môn Boxing sẽ tổ chức tại Nhà thi đấu Bắc Ninh từ ngày 15/5 đến ngày 25/5/2022.

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – SEA Games sẽ được tổ chức tại Việt Nam và Môn Boxing sẽ tổ chức tại Nhà thi đấu Bắc Ninh từ ngày 15/5 đến ngày 25/5/2022. Tổng cộng có 526 bộ huy chương với 40 môn thể thao. Trong đó, riêng Quyền Anh có 13 bộ huy chương với 8 huy chương dành cho hạng cân Nam (49kg-91kg) và 5 huy chương cho hạng cân Nữ (51kg-75kg). Để cổ vũ tinh thần thi đấu và quyết tâm đạt thành tích cao đối với các VĐV Trương Đình Hoàng, Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Thị Tâm,…, Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam – Ông Trần Minh Tiến đã xin được tài trợ cho các VĐV Boxing tham dự SEA Games 31 ngoài các phần thưởng của BTC, các VĐV sẽ được thưởng thêm, cụ thể: Huy chương vàng – 100 triệu đồng, Huy chương bạc – 50 triệu đồng, Huy chương đồng: 30 triệu đồng. 

Với phần tài trợ này, VBF hy vọng truyền cảm hứng để các liên đoàn, doanh nghiệp cũng như toàn xã hội cùng chung tay cổ vũ, đóng góp cho sự lớn mạnh và toàn diện của thể thao Việt Nam, chứ không chỉ riêng quyền Anh Việt Nam.

Ông Trần Minh Tiến đã xin được tài trợ cho các VĐV Boxing tham dự SEA Games. Mức thưởng cụ thể như sau: Huy chương vàng – 100 triệu đồng, Huy chương bạc – 50 triệu đồng, Huy chương đồng: 30 triệu đồng.

Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam – Ông Trần Minh Tiến chia sẻ thêm: “Bên cạnh các hoạt động chính thức của quyền Anh tập trung chuẩn bị cho Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31, ASIAD 19 diễn ra trong năm 2022, chúng tôi sẽ ký kết với các tập đoàn, công ty có kinh nghiệm trong việc tổ chức và quản lý thể thao nhằm đảm bảo cho các VĐV của chúng ta có cơ hội thi đấu cọ xát ở mức cao tại các sự kiện trong và ngoài nước trong tương lai.”

“Đồng thời kiện toàn lại bộ máy nhân sự và phương thức làm việc để kêu gọi nhiều hơn sự đầu tư cho quyền Anh Việt Nam. 

VBF đã có một số tập đoàn tài chính đang xây dựng kế hoạch đồng hành cùng phong trào qua các giải đấu ngang tầm thế giới và tất nhiên đây sẽ là động lực cho phong trào ngày càng lan rộng trong nước và sớm có những tay đấm xứng tầm trong tương lai gần.”

Hoàng An

loading...

languarr