Việc Ronda Rousey thi đấu ở WWE là điều chắc chắn

loading...

Theo thông tin mới nhất hiện nay thì Ronda Rousey đang luyện tập tại trung tâm WWE. Không những thế cô sẽ góp mặt tại Wrestlemania 34 ở New Orleans.

Ronda Rousey có thể sẽ so găng với Cris Cyborg
Rousey vẫn lấp lửng về việc gia nhập WWE

Theo trang wrestlinginc.com cho hay, cựu vô địch UFC này đang luyện tập tại WWE’s performance center để luyện tập cho sự kiện sắp tới. Ngoài ra dự đây sẽ trận đấu giữa 2 phe “Four Horsewomen” gồm: Charlotte Flair, Becky Lynch, Sasha Banks và Bayley đấu với Ronda Rousey, Shayna Baszler, Jessamyn Duke và Marina Shafir.

Nhóm Four Horsewomen

Rousey thực sự khá quan tâm đến việc tham gia vào trận đấu đội ở WWE thì dự kiến Rousey sẽ là một phần của nhóm “Four Horseshomen” bao gồm Marina Shafir, Shayna Baszler và Jessamyn Duke. Rousey từng tham gia WWE cùng với ngôi sao The Rock, việc cô trở lại WWE là có thể xảy ra.

 Có thông tin cho rằng nếu Rousey thật sự bước lên võ đài tại Wrestlemania 34 để tranh tài, thì gần như chắc chắn cô sẽ đánh bại Charlotte để trở thành nhà vô địch mới của WWE. Đó gần như sẽ là sự lựa chọn duy nhất mà WWE có, vì rõ ràng họ sẽ không thể để một ngôi sao lớn như Rousey thất bại ngay trong trận ra mắt, và đặc biệt là tại một sự kiện như Wrestlemania được.

Rousey từng tham gia WWE cùng The Rock

Thời gian gần đây, những thông tin về việc Rousey chuẩn bị ra mắt WWE đã xuất hiện rất nhiều. Ngay cả WWE cũng không hề có ý định giấu đi thông tin này, khi liên tục đăng tải những hình ảnh của cựu vô địch UFC tại Mae Young Classic.

Nguyễn thái

languarr