Võ sĩ MMA gốc Việt chuẩn bị phục thù sàn đấu UFC

Sau thất bại trước  Louis Smolka tại UFC Fight Night 91, Ben Nguyen đang ở thể trạng và phong độ tốt nhất để trở lại sàn đấu ở sự kiện UFC Fight Night 101 được tổ chức ở Melbourne (Úc).

Dominick Cruz tự tin có thể đánh bại Conor Mcgregor ở hạng nhẹ
Demian Maia không quan tâm đến tiền, chỉ nhắm đến đai UFC

Vào tháng 7 tại sự kiện UFC Fight Night 91, Ben Nguyen chịu thất bại đầu tiên ở sàn đấu UFC. Đây cũng là thất bại đầu tiên trong 5 năm trở lại đây. Theo nhận định của bản thân, anh cảm thấy đã không thể tung hết khả năng trong trận đấu với Smolka. Theo cuộc phỏng vấn với Dojo Drifter Ben Nguyen nói: “Tôi cảm thấy thất vọng không phải vì thua cuộc mà do tôi cảm thấy đã chưa chứng tỏ hết khả năng của mình trong trận đấu”. Võ sĩ này nói thêm: “Tôi nghĩ thất bại này giúp tôi mạnh mẽ thêm, từ đó tôi càng có thêm tự tin ở trận đấu này vì đã đẩy giới hạn bản thân xa hơn con người cũ trước đây. Không chỉ luyện tập chăm chỉ hơn mà còn luyện tập cách thông minh hơn ở những điều kiện khác nhau”.

ufc-fight-night-sioux-falls_jeff-bottari-zuffa-llc-zuffa-llc

Võ sĩ gốc Việt hiện đang nắm giữ bản thành tích khá ấn tượng với 16 trận thắng và 6 trận thua, lần đầu tiên anh bước vào đấu trường UFC với trận thắng bằng knock-put ngay từ hiệp 1 trước Alp Ozkilic, sau đó anh tiếp tục giành chiến thắng trước Ryan Benoit bằng đòn siết cổ rear naked choke cũng ngay từ hiệp 1. Sau đó anh nhận cơ hội so găng với võ sĩ đang đứng trong bảng xếp hạng UFC Louis Smolka, mặc dù rất cố gắng nhưng anh đã không thể đánh bại đối thủ giàu kinh nghiệm hơn.

Nguyễn Thái

loading...

languarr