Khabib: Đứng bắt tôi phải tôn trọng McGregor

Khabib Nurmagomedov khẳng định anh hoàn toàn không thể tìm được một chút tôn trọng nào dành cho Conor McGregor.

Nóng: Đại diện của McGregor mở đường tới WWE
Võ sĩ UFC tiếp tục “treo găng” vì lố cân

Conor McGregor là một võ sĩ có tài, nhưng đi kém với đó là một sự ngông cuồng, kiêu ngạo và chẳng xem bất cứ một ai ra gì. Bản tính ‘khó ư’ của võ sĩ người Ai Len càng được dịp phát huy khi anh chính thức đi vào lịch sử của UFC với tư cách là võ sĩ đầu tiên sở hữu cùng lúc 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau sau chiến thắng tại UFC 205.

3a2-4
Khabib Nurmagomedov

Theo một số thông tin, UFC đang có kế hoạch tiến đánh vào thị trường Nga, và giải đấu này đang muốn tìm một võ sĩ nổi tiếng tại đất nước lạnh giá này để làm đối thủ của McGregor trong tương lai không xa. Một trong số những ứng viên mà UFC đang nhắm tới đó chính là Khabib Nurmagomedov, người vẫn đang giữ thành tích bất bại 24-0.

Nói về khả năng thượng đài với McGregor, Khabib đã thẳng thắn cho biết: “Tôi từng xem một video về việc gã này (McGregor) tỏ thái độ khiêu khích với Tyron Woodley. Có lẽ hắn nghĩ ai cũng sẽ mặc kệ như Woodley? Tôi không tốt tính như Tyron Woodley hay Eddie Alvarez đâu, tôi xử sự khác đấy. Kể từ khi McGregor bước vào hạng cân này, hắn là kẻ thù của tôi. Đôi khi tôi vẫn tôn trọng đối thủ, nhưng lần này thì không.”

Khi được hỏi về việc đánh bại McGregor, Khabib cũng cho biết thêm: “Conor có kỹ năng striking rất tốt. Phản đòn cũng rất tuyệt. Tuy nhiên tôi có khả năng wrestling, tôi có thể đè đối thủ ra, kiểm soát hắn ta từ phía trên và ép hắn vỡ trận. Tại sao tôi lại phải đánh đứng? Tôi sẽ kéo đối thủ của tôi xuống sàn, tát hắn, rủ rỉ nói chuyện với hắn, khiến hắn phát hoảng và bắt hắn phải bỏ cuộc.”

Xuân Anh

loading...

languarr