Võ sĩ UFC dính chấn thương nhưng vẫn muốn thi đấu

Santiago Ponzinibbio dính chấn thương trước thềm UFC Chile. Lý do là anh tập luyện quá sức trong những ngày chuẩn bị cuối cùng.

Santiago Ponzinibbio sẽ phải lên bàn mổ để chữa chấn thương. Chính chấn thương này đã “đá” anh ra khỏi trận đấu tâm điểm với võ sĩ Kamaru Usman tại UFC Chile.
Võ sĩ hạng welterweight người Argentina đã lên kế hoạch thi đấu với Usman tại tâm điểm chính của UFC Chile vào ngày 19 /5, nhưng anh lại bị chấn thương ở tay trái vài tuần trước. Anh ấy vẫn cố gắng luyện tập mặc dù bị thương, nhưng bác sĩ của anh bảo rằng anh cần phải phẫu thuật.


“Chấn thương tay xảy ra lúc đấu tập” Ponzinibbio nói trong MMA Fighting. “Tôi vẫn luyện tập bởi vì tôi muốn thi đấu, nhưng nó trở nên tệ hơn. Bác sĩ nhìn vào tay tôi và nói ‘Santiago, anh không thể thi đấu. Tốt hơn là anh phải phẫu thuật ngay lập tức.’

Ponzinibbiosẽ đến gặp một chuyên gia vào thứ 6 để xác định xem khi nào anh phẫu thuật, và sau đó anh sẽ có một kế hoạch chính xác khi nào anh có thể quay lại luyện tập và chuẩn bị cho trận đấu tới.


Một võ sĩ trong American Top Team, người có 6 chiến thắng gần đây. Đây là lần thứ 2 tay đấm này xuất hiện trong trận đấu tâm điểm trong sự kiện UFC. Và sự kiện lần này là dấu chân đầu tiên của UFC ở khu vực Nam Mỹ khác ngoài Brazil. Bởi vì chấn thương, võ sĩ Demian Maia sẽ thay thế cho võ sĩ Ponzinibbio trong trận đấu lần này. “Tôi thực sự muốn thi đấu” Ponzinibbio nói. “ Tôi biết tôi có thể sẽ là tâm điểm chính trong trận đấu một thời gian dài và có chút lo lắng, hào hứng cho trận đấu. Thật tệ, nhưng bị thương cũng là một phần của công việc. Tôi thật sự rất buồn, nhưng tôi sẽ trở nên mạnh hơn”.

Quang Phượng

loading...

languarr