Võ sĩ Việt Nam tiếp tục thử sức và khẳng định bản thân tại giải Victory8

loading...

(VoThuat.vn) – Giải đấu Victory8 Boxing lần này cùng sự kết hợp các võ sĩ đẳng cấp nhất từ Việt Nam với các võ sĩ trên khắp thế giới sẽ là một sự kiện Quyền anh chuyên nghiệp không thể bỏ qua.

Những võ sĩ quốc tế tham gia sự kiện lần này hiện đang là những tay đấm có kinh nghiệm trên đấu trường chuyên nghiệp. Đầu tiên là Ariel Quiban Puton, tay đấm mới 25 tuổi đang giữa thành tích 5 trận toàn thắng sẽ đối đầu với tài năng trẻ Cao Văn Nguyên ở hạng cân 57kg. Emmett Brown so găng với Bùi Phước Tùng ở hạng cân 63.5kg. Gretel De Paz người từng nhiều lần tranh đai vô địch thế giới đối đầu cùng nữ võ sĩ vô địch Châu Á Nguyễn Thị Tâm ở hạng cân 51kg.

Jino Rodrigo người đang có 4 chiến thắng KO trong bảng thành tích chuyên nghiệp so găng cùng Vũ Thành Đạt ở hạng cân 63.5kg. Tay đấm bất bại người Úc – Danilo Creati so găng cùng Trần Đức thọ ở hạng cân 69kg. Và cuối cùng là sự trở lại của Jye Lane Taylor tại sàn đấu Victory8 trước tay đấm Nguyễn Văn Hải.

Sự kiện bao gồm 6 trận đấu trong đó có 1 trận đấu nữ và 5 trận đấu nam. Các trận đấu sẽ có nhiều hạng cân khác nhau, từ trọng lượng tối thiểu đến siêu hạng trung, và tất cả các trận đánh sẽ được diễn ra theo Luật đấu chuyên nghiệp. Tất cả các trận đấu sẽ được thi đấu trong bốn hiệp, mỗi hiệp 3 phút cho trận đấu nam và 2 phút cho trận đấu nữ; riêng hai trận đấu nam cuối cùng sẽ thi đấu trong sáu hiệp.

Victory8 mùa 2 tổ chức tại Câu lạc bộ Văn hoá TDTT Nguyễn Du vào ngày 29.03.2019 và được trực tiếp trên kênh HTV Thể Thao hứa hẹn sẽ mang đến những màn đấu đầy kịch tính và hấp dẫn cho khán giả và người hâm mộ.

Quang Phượng

languarr