Võ sĩ WWE bị thương nặng vì nhảy xuống đất từ độ cao 6m

Vào đêm chủ nhật tại Hell in a Cell ở Detroit, võ sĩ Shane McMahon, con của Chủ tịch WWE Vince McMahon, người đối mặt với Kevin Owens trong sự kiện chính đã thực hiện một pha nguy hiểm khi anh nhảy xuống từ độ cao 6m và rơi thẳng xuống bàn.

Cuối tháng 10, một sao khủng của WWE sẽ trở lại
Hell in the Cell: Trung bình và chỉ một chút bất ngờ

Owens và McMahon đã có mối thù hận trong nhiều tháng, và trận đấu Hell in a Cell vào chủ nhật là để kết thúc mối thù hận đó. Sau khi McMahon thực hiện những cú đấm khiến cho Owens ngã từ bên cạnh của lồng sắt và rơi xuống bàn đang đặt ở gần đó thì anh quyết định tiếp tục trừng phạt Owens. McMahon đã đặt Owens lên một chiếc bàn thứ hai, sau đó leo lên đỉnh của lồng sắt và nhảy xuống từ độ cao 6m.

Đó thực sự là một cảnh tượng và là một khoảnh khắc sẽ được ghi nhớ trong nhiều thập kỷ.

WWE đã sử dụng cú nhảy này McMahon để bắt đầu một mối thù hận mới khi Owens đã được Sami Zayn cứu bằng cách kéo anh ra khỏi bàn. Hai người đã thù hằn suốt nhiều năm, vì vậy điều này chắc chắn là một sự thay đổi kỳ lạ và có thể là một bước ngoặt của Zayn.

Về phía McMahon, sau khi thực hiện cú nhảy nguy hiểm đó thì các nhân viên y tế đã lập tức xuất hiện cùng với cáng để đưa anh đến bệnh viện trong tình trạng sương xườn bị gãy, chấn thương vai và nhiều chỗ khác.

Anh Thư

languarr