Vợ thủ tướng Singapore đầu tư vào MMA

Temasek Holdings – bộ phận đầu tư của chính phủ Singapore có 100% sở hữu của Bộ Tài chính do bà bà Ho Ching là vợ của đương kim Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Singapore Lý Hiển Long, đầu tư vào giải đấu MMA lớn nhất châu Á – ONE Championship.

Angela Lee: Thiên thần trong sàn đấu

Những bộ phim làn nên tuổi của Michael Jai White

Theo như xác nhận từ bên tổ chức, công ty Heliconia Capital Management (công ty con của Temasek Holdings – HCM) sẽ đầu tư hàng chục triệu USD vào giải đấu võ tổng hợp (MMA) này. Sau khi thông tin này được công bố, giá trị thương hiệu của ONE Championship đã tăng trên 1 tỷ USD.
Giám đốc điều hành HCM – Derek Lau nói: “Chúng tôi tin ONE Championship sẽ là một sự kiện thu hút đông đảo người xem ở Châu Á”.

10449940_10156293194585246_3168496012094615988_n

Người sáng lập kiêm chủ tịch giải đấu – Chatri Sityodtong cho biết: “Tôi và Derek tin chắc rằng ONE Championship sẽ là giải đấu thể thao đầu tiên ở Châu Á trị giá hàng tỷ USD”. Ông nói thêm: “Đây là sự thúc đẩy lớn cho MMA của thế giới nói chung và Châu Á nói riêng”.

Chatri-ONEFC-750
Với trụ sở chính tại Singapore, giải đấu này hiện đã vươn tầm đến nhiều nước châu Á, và thậm chí tuyển mộ được nhiều võ sĩ tài năng từ Châu Âu và Mỹ, trở thành một giải đấu tầm cỡ thế giới. Ngoài ra, họ còn có ý định mở văn phòng đại diện ở Thượng Hải trong tháng 7 năm nay. Họ còn muốn thâm nhập vào thị trường các nước Đông Nam Á như Nhật Bản và Hàn Quốc.

ONE Championship chiếm 90% thị phần ở châu Á và sự kiện gần đây nhất (ONE: Ascent to Power) đã thu hút hơn 11.000 người xem tại sân vận động trong nhà ở Singapore.

Quang Lữ

loading...

languarr