Volka Oezdemir tuyên bố hạ gục nhà vô địch UFC trong 2 phút

Tay đấm Oezdemir nổi tiếng với những cú đấm knock-out không tưởng. Sắp tới ông có trận đấu tranh đai với nhà vô địch UFC Daniel Cormier và có thể trận đấu này sẽ kết thúc knock-out như những trận đấu trước đó.

Volkan Oezdemir thề sẽ hạ gục Gustafsson trong hiệp 1|
Vẫn chưa có ai đủ trình để hạ gục Jon Jones?

Trong cuộc phỏng vấn với MMAFighting, Oezdemir cho biết: “Hiện tại Daniel Cormier không đạt tâm lý tốt nhất bởi vì võ sĩ này mới nhận cú knock-out từ Jon Jones cách đây không lâu. Tôi mong đầu óc của ông ta hồi phục tốt để có thể giữ lửa thi đấu.”

Oezdemir nổi tiếng với những cú knock-out bất ngờ

Oezdemir mong sẽ được thi đấu vào đầu năm 2018 và ông còn dự đoán sẽ giành chiếc đai vô địch trong vòng 2 phút: “Tôi nghĩ chỉ cần 2 phút thôi, đó là mục tiêu của tôi. Phương pháp luyện tập của tôi bây giờ là để hạ knock-out Cormier. Tôi không có nhiều thời gian cho trận đấu này. Tôi không muốn dính chấn  thương. Do đó tôi sẽ knock-out Cormier thật nhanh gọn”.

Với lời phát biểu đó, Cormier đã phải đăng một Tweet gửi tới Oezdemir với nội dung như sau: “Haha, Volkan Oezdemir mất trí rồi”. Điều này chứng tỏ nhà vô địch này vẫn còn rất tự tin với sức mạnh của mình.

Việc hạ gục Cormier trong 2 phút rất khó xảy ra

Oezdemir tự hào khi nhận được biệt danh “No Time” (tạm dịch là “Không tốn thời gian”) khi hạ gục hai võ sĩ hàng đầu UFC là Jimi Manuwa và Misha Cirkunov chưa đầy 1 phút. Nhiều người tin tưởng đây sẽ là nhà vô địch tiếp theo của UFC rất có thể trận đấu sắp tới của anh sẽ là trận tranh đai vô địch. Và điều đó đã diễn ra thực khi chính nhà vô địch Cormier gọi mời.

Nguyễn Thái