Vụ cá cược chấn động MMA: 10 ngàn USD cho mỗi lần quật ngã

Trước thềm Bellator 192, hai võ sĩ Chael Sonnen và Rampage Jackson đã có một kèo cá độ chấn động: 10 ngàn USD cho mỗi lần quật ngã.

Ngay trong Pod Cast của ESPN, Jackson đã đề nghị: “Tôi sẽ cho anh 10 ngàn USD cho mỗi lần Takedown”. Và tất nhiên Sonnen đồng ý và cả hai võ sĩ bắt tay nhau xem như giao kèo đã được hoàn thành. Sonnen ngoài việc là một võ sĩ ông còn là một triệu phú đầu tư vào bất động sản. “10 ngàn USD cũng chả làm tôi giàu thêm được bao nhiêu. Nhưng 10 ngàn USD vẫn là tiền mà”. Sonnen nói.

Chael Sonnen từng có thời gian bị cấm thi đấu 2 năm vì chất cấm, hiện võ sĩ này đã được kiểm tra về chất cấm và có vẻ sẽ được quyền tiếp tục thi đấu. Năm nay đã 40 tuổi, võ sĩ này khiến nhiều người bất ngờ với tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu sớm trong Bellator chứ không phải UFC. Thành tích thi đấu là 30 trận thắng và 15 trận thua, hòa 1 trận. Ông được NHM đặt biệt danh là “Giang hồ nước Mỹ” và từng giành 1 số danh hiệu cao quý như trận thắng hay nhất năm 2010, võ sĩ tiêu biểu 2010 do MMA bình chọn.

Cựu vô địch hạng bán nặng của UFC Quinton “Rampage” Jackson là một ngôi sao của MMA. Có lượng người hâm mộ rất đông đảo. Ông đã thi đấu MMA rất sớm từ thời kì giải Pride còn đang thống trị, Jackson cũng từng thi đấu với Fedor trong giải đấu này. Hiện tay đấm này đã có 2 trận thi đấu ở Bellator với 1 thắng, 1 thua. Lần đối mặt với Chael Sonnen được coi là trận đấu trong mơ vì cả hai tay đấm này chưa bao giờ đụng độ nhau dù từng thi đấu cùng hạng cân ở UFC trước kia.

Nguyễn Thái

loading...

languarr