Vụ cắn tai giống Mike Tyson đáng xấu hổ trong MMA

loading...

Đó là tình huống xảy ra trong một trận đấu MMA tại sự kiện EFN Fight Nights Global giữa hai võ sĩ Diego Brandao và Akhmed Aliev. Trong một tình huống đang bị đối phương áp đảo, Brandao đã cắn vào tai đối thủ.

McGregor sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau trận đấu với Mayweather?
[Video] Mayweather và McGregor chạm trán nảy lửa tại cuộc họp báo cuối cùng

Trận đấu giữa Diego Brandao và Akhmed Aliev thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Khởi đầu trận đấu, Akhmed Aliev chủ động tấn công, trong khi Brandao luôn chạy vòng trên sân. Trong một pha ép góc, Aliev đã tung liên tiếp nhiều đòn đấm vào vùng mặt đối thủ. Tuy nhiên, Brandao cũng rất tinh quái khi nhanh chóng tìm cách thoát thân.

Bước sang hiệp 2, Brandao cố gắng tấn công để tìm lại lợi thế cho mình. Tuy nhiên, đối thủ của anh là tay đấm có kinh nghiệm, biết cách hóa giải những đòn đánh hiệu quả. Aliev liên tiếp quật ngã đối thủ để tung ra nhiều cú đấm.

Trong một pha bắt chân và quật ngã Aliev, Brandao tưởng chừng như sẽ giành lợi thế về điểm số. Tuy nhiên, anh bị đối thủ tấn công ngược trở lại. Không chống cự được, Brandao giở trò chơi bẩn khi cắn vào tai của Aliev. Một lát sau, trọng tài mới phát hiện tình huống chơi xấu và ngăn cản, không cho tiếp tục thi đấu.

Hành vi cắn tai và đá vào mặt đối phương khi vừa bị trọng tài ngăn cản đã khiến tay đấm người Brazil nhận được sự phản ứng dữ dội của khán giả. Nhiều chai nước phía dưới đã được ném về phía Brandao.

Kết quả, Brandao tự cầm tay của Aliev giơ lên để công bố chiến thắng cho đồng nghiệp. Đó cũng chính là công bố chung của trọng tài khi trận đấu kết thúc.

Xem đầy đủ video trận đấu:

V.Đ

languarr