WWE chính thức công bố kế hoạch sốc dành cho Strowman

Khi mà không còn nhiều đối thủ để Strowman có thể tranh tài tại WrestleMania 34, thì WWE đã nghĩ ra một kế hoạch khiến nhiều người phải bất ngờ.

Strowman là ngôi sao được ‘push’ mạnh nhất tại WWE trong năm qua với những điều mà chẳng ai có thể làm được. Nổi bật nhất trong số đó chính là việc Strowman từng ‘hành’ cả Cena lẫn Lesnar trong 2 trận đấu đôi liên tiếp.

Đó là chưa kể đến những phân đoạn lật xe cứu thương, kéo sập giàn giáo, làm sập sàn đấu,… Có thể nói rằng Strowman chính đô vật có sức mạnh đáng sợ nhất tại WWE vào thời điểm này.

Chính vì Strowman quá mạnh, nên WWE vẫn chưa muốn đẩy anh vào các trận đấu tranh đai chính của công ty dưới hình thức 1 đấu 1. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến việc các ngôi sao khác bị dìm hàng quá nhiều. Đó cũng là lý do vì sao WWE phải mất rất nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng Strowman tại WrestleMania.

Trong show RAW tuần này, WWE đã khiến nhiều người bất ngờ khi để Strowman giành chiến thắng trong trận tag-team Royal Rumble, qua đó ngôi sao 34 tuổi này sẽ 1 mình đối đầu với Cesaro cùng Sheamus trong trận tranh đai tag-team tại WrestleMania. Nếu giành chiến thắng, Strowman sẽ là đô vật đầu tiên một mình sở hữu danh hiệu vô địch tag-team trong lịch sử WWE.

Xuân Anh

loading...

languarr