WWE chính thức ra mắt đai vô địch mới

WWE mới đây đã chính thức cho ra mắt đai vô địch riêng dành cho hạng cân Cruiserweight.

Bỏ võ đài WWE, John Cena đi làm người dẫn chương trình

John Cena sẽ không được cầm đai WWE đến tận năm sau

Với nỗ lực đa dạng hóa và tăng tính giải trí trong các trận đấu, WWE trong hơn nửa năm qua đã triển khai kế hoạch đưa hạng cân Cruiserweight trở lại. Bước đầu tiên trong kế hoạch này đó chính là tổ chức cuộc thi tuyển chọn nhà vô địch mới ở hạng cân này trong loạt chương trình WWE Cruiserweight Championship (WCC).3a1 (1)

Vừa qua, trận chung kết chương trình WCC cũng đã chính thức khép lại với nhà vô địch mới được vinh danh đó là đô vật 32 tuổi T.J. Perkins. Và cũng trong đêm chung kết này, giám đốc điều hành của WWE – HHH cũng đã chính thức trình làng chiếc đai vô địch mới ở hạng Cruiserweight, và đương nhiên T.J. Perkins cũng đã trở thành người đầu tiên có vinh dự chiếc đai mới này.

Theo kế hoạch trước mắt, T.J. Perkins và một vài đô vật khác đã tham gia chương trình WCC sẽ chính thức được WWE tuyển dụng và xuất hiện trong các show RAW hàng tuần.

Trong quá khứ, hạng cân Cruiserweight từng chứng kiến sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao thành danh tại WWE như Rey Mysterio, Tajiri,Chris Jericho, Eddie Guerrero,…

Xuân Anh

loading...

languarr