Xuất hiện võ sĩ đe dọa kỷ lục của Conor Mcgregor

loading...

Mới đây tay đấm trẻ Brian Ortega tuyên bố muốn đối đầu với nhà vô địch hạng lightweight nếu như giành được danh hiệu vô địch featherweight từ Max Holloway.

Brian Ortega sắp có trận tranh đai vô địch với nhà vô địch hạng featherweight Max Holloway  tại UFC 226 vào ngày 7/7. Mặc dù chưa biết kết quả ra sao nhưng Ortega quyết tâm sẽ lên hạng lightweight và đối đầu với nhà vô địch hạng cân này Khabib Nurmagomedov. Ortega nói: “Khabib đang nằm trong tầm ngắm của tôi. Tôi đang chuẩn bị một trận đấu lớn với Holloway nhưng trận đấu với Khabib luôn nằm trong kế hoạch của tôi. Mong rằng trận đấu vào ngày 7/7 tới sẽ thành công tốt đẹp và mong rằng tôi có thể so găng với Khabib sau đó”. Có vẻ tay đấm này cũng nhắm tới việc nắm hai danh hiệu vô địch UFC như Conor Mcgregor đã từng làm. Nếu thành công thì Mcgregor sẽ không còn là nhà vô địch ở hai hạng cân duy nhất ở UFC.

Nếu Ortega thành công thì Mcgregor sẽ không còn là nhà vô địch ở hai hạng cân duy nhất ở UFC.

Ortega cũng chia sẻ việc lên hạng cân lightweight để thi đấu trong tương lai và đang tìm đối thủ thích hợp. Khabib rất có thể là người thích hợp để đối đầu với Ortega. “Tôi chắc chắn nghĩ đến việc đó. Đấy là mục tiêu của tôi. Nếu thành công trong trận đấu vớ Holloway tôi sẽ tìm kiếm một cơ hội mới ở hạng lightweight. Tôi cần một đối thủ xứng tầm, không phải là một trận đấu thông thường. Tôi thực sự muốn cống hiến cho khán giả một trận đấu điên cuồng và hoành tráng”.

Hiện Ortega được coi là tay đấm trẻ đầy tài năn ở UFC.Võ sĩ chỉ mới 27 tuổi đã khiến cả thế giới kinh ngạc bằng việc hạ K.O Frankie Edgar, người được danh là tay đấm có “trái tim sư tử” và chưa bao giờ bị hạ gục ở UFC. Trong sự nghiệp của mình, Ortega từng vượt qua võ sĩ kì cựu Cub Swanson trong hiệp 2. Với những chiến thắng này, Ortega nhanh chóng trở thành một trong những tay đấm nổi trội nhất trong hạng featherweight .

middle 1

https://youtu.be/tLwugqLi_HY

Nguyễn Thái

inpage detail

languarr