4 lời khuyên tập thể hình từ John Cena

Nổi tiếng là một ngôi sao truyền hình và cũng là một võ sĩ của WWE, John Cena luôn cuốn hút phái đẹp bởi gương mặt điển trai cùng cơ bắp cuồn cuộn. Hãy cùng lắng nghe 4 lời khuyên đúc kết từ những kinh nghiệm tập luyện của anh dành cho người tập thể hình để bạn nhanh chóng đạt mục tiêu mơ ước.

5 động tác với tạ đơn cho bờ vai thon gọn gợi cảm
Tổng hợp 38 động tác tập căng cơ cho phần thân trên

1. Không nghe nhạc

john-cena-tapout-content-promo

Đây là một điều rất khác lạ vì hầu hết khi tập luyện anh em đều nghe nhạc sôi động để tạo hưng phấn và hạn chế cảm giác mệt mỏi. Anh chia sẻ: “Tôi không nghe nhạc khi tập luyện cũng như trước khi lên sàn đấu WWE, vì lúc đó, tôi chỉ muốn nghe tiếng hò reo của khán giả yêu mến mình.”

2. Chú tâm vào những phần khiếm khuyết

“Nếu cơ đùi sau của bạn cũng yếu như tôi, hãy vác tạ lên vai và thực hiện động tác xuống tấn cùng tôi! Bạn nghĩ nó sẽ rất khó khăn nhưng thật ra khi vượt qua nó bạn sẽ nếm trọn hương vị chiến thắng.”

3. Không ngừng tăng mức tạ

“Điều bạn đối diện ở đây là thử thách, là đấu trường. Mẹ của bạn không bên bạn để nghe những lời yếu đuối và than khóc đâu! Hãy là một chàng trai mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua những mức tạ mới để tăng kích thước cơ bắp chính mình.”

4. Hãy luôn làm điều mới mỗi ngày

“Mọi người tập 3 buổi/ tuần? Tôi thì không. Mỗi tuần tôi tập 4 thậm chí 5 buổi. Đương nhiên tôi sẽ tuân theo một giáo án để cơ bắp được nghĩ và thư giãn và khi lên phòng tập tôi say mê, tạo ra những điều mới lạ trong suốt quá trình tập luyện. Hãy khác biệt, mới mẻ và bạn sẽ thành công.”

Video 1 ngày tập luyện của John Cena

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95329″]

Đăng Huy

loading...

languarr