5 lý do để xem UFC 196: Conor McGregor – Nate Diaz

Những cuộc ẩu đả, những cuộc khẩu chiến và những đòn đánh tâm lý. Sự tương phản giữa phong cách thi đấu của các võ sĩ. Dưới đây là top 5 lý do để xem UFC 196 vào cuối tuần này.

Conor McGregor và Nate Diaz ẩu đả trong buổi họp báo trước thềm UFC 196
Trọng tài Herb Dean trần tình về 2 tranh cãi trong trận A.Silva – M.Bisping

UFC 196, một cuộc chiến hấp dẫn ngay từ những lúc được công bố lại giữa Conor McGregor và Nate Diaz, hay là trận bảo vệ đai vô địch lần đầu tiên của tân vương Holly Holm trước nữ võ sĩ xinh đẹp Miesha Tate.

1.Chiến thuật trong trận đấu

Cuộc chiến này rất hấp dẫn vì cả 2 võ sĩ đều là những người nóng tính và luôn sẵn sàng tung nấm đấm bất cứ lúc nào. Cả Conor McGregor và Nate Diaz là những võ sĩ mang đến một ấn tượng rất sâu sắc và hiệu quả nhất trong môn thể thao này.

Cuộc so găng giữa 2 kẻ nóng tính.
Cuộc so găng giữa 2 kẻ nóng tính.

Diaz có chiều cao và cũng là 1 bậc thầy trong những cú đấm. McGregor cũng không phải là một võ sĩ hạng xoàng, những kỹ năng của anh và đặc biệt là lực tay đã được anh chứng minh 1 cách rõ ràng nhất.

Các fan chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong trận đấu. Vì cả hai võ sĩ đều di chuyển rất nhiều trong trận và chắc chắn sẽ có tình huống bất ngờ diễn ra trong tích tắc.

2.Những trận khẩu chiến.

Conor McGregor so găng với Nate Diaz, thì người hâm mộ có thể tưởng tượn được trước sẽ có những trận khẩu chiến và đánh tâm lý đối thủ của cả hai võ sĩ.

Những màn khẩu chiến giữa 2 võ sĩ luôn là tâm điểm.
Những màn khẩu chiến giữa 2 võ sĩ luôn là tâm điểm.

Nhiều võ sĩ khi khẩu chiến với nhau đã dẫn đến những cuộc ẩu đả. McGregor và Nate Diaz là 2 trong số ít những võ sĩ làm điều đó và họ làm một cách rất tốt.

Diaz luôn dùng những đòn đánh tâm lý như khiêu khích đối thủ và chế nhạo họ, gây hoang mang cho đối thủ của mình. McGregor đã nói rằng những thứ đó không ảnh hưởng gì đến anh và đừng cố gắng quá mức.

3.Sự tương phản về phong cách của Holly Holm và Miesha Tate.

Trận đấu giữa Holly Holm và Miesha Tate là trận đấu giữa 1 Striker (võ sĩ chuyên đánh đứng) và 1 Grappler (chuyên vật). Holly Holm lại một lần nữa sẽ phải so găng với một Miesha Tate chuyên về vật giống như Ronda Rousey. Nhưng đối thủ lần này không dễ dàng cho cô đánh bại giống như Ronda Rousey.

Miesha Tate sẽ không đi vào vểt xe đổ của Ronda Rousey.
Miesha Tate sẽ không đi vào vểt xe đổ của Ronda Rousey.

Miesha Tate sẽ rút kinh nghiệm rất nhiều từ trận đấu giữa Ronda Rousey và Holly Holm. Cô sẽ kiên nhẫn hơn Rousey rất nhiều, giữ khoảng cách với Holm và vật Holly Holm xuống.

Một trận đấu mà cuộc đấu trí về chiến thuật cũng rất cao, nếu ai áp dụng thành công chiến thuật của mình 1 cách tốt nhất thì có khả năng giành chiến thắng rất cao.

4.Màn trình diễn của McGregor ở hạng cân Welterweigh.

Tất cả khán giả và những chuyên gia đang rất nóng lòng chờ đón xem màn trình diễn của Conor McGregor tại hạng cân mới. Liệu anh còn có giữ được những gì như ở hạng cân cũ hay không?

Conor McGregor đã tăng cân rất nhiều sau khi quyết định lên hạng cân thi đấu trong năm nay. Đây là cơ hội đàu tiên cho tay đấm người Ireland thể hiện tốc độ và sức mạnh của mình trong hạng cân mới.

Cùng đón chờ màn thể hiện của Conor McGregor tại hạng cân mới.
Cùng đón chờ màn thể hiện của Conor McGregor tại hạng cân mới.

Nếu tốc độ của anh vẫn giữ giống như ở hạng cân Featherweigh trong trận đấu với Nate Diaz, thì rất có thể anh sẽ tăng thêm một hạng cân nữa trong tương lai.

McGregor nổi tiếng về cánh tay trái vô cùng lợi hại của mình, sức mạnh từ nhữn cú đấm của an rất ghê gớm, nếu Diaz lơ là thì anh sẽ phải nếm hậu quả vô cùng lớn.

5.Những khán giả ở bên ngoài sàn đấu.

Tại buổi họp báo chính thức công bố trận đấu của họ. Cả McGregor và Diaz đều chia về những khán giả ủng hộ hộ. McGregor là 1 trong những võ sĩ nổi tiếng trên thế giới và lượng fan cuồng nhiệt của tay đấm này đều đến xem anh thi đấu .

Cuộc chiến ngoài sàn đấu cũng hấp dẫn không kém.
Cuộc chiến ngoài sàn đấu cũng hấp dẫn không kém.

Nhưng những fan hâm mộ của Diaz không hề kém cạng, Diaz luôn có những người hâm mộ đúng chất, giống như tính chất ngông cuồng của anh và người anh Nick Diaz.

Video tình huống xô xát giữa Conor McGregor và Nate Diaz:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”98746″]

H.C