Anderson Silva bị chấn thương chân trước khi thi đấu

(VoThuat.vn) – Một trong những trận đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC 237 là cặp đấu giữa Anderson Silva và Jared Cannonier. Trận đấu này đã kết thúc với kết quả đầy bất ngờ với người hâm mộ. 

“Nhện” Anderson Silva dù đã qua thời kì đỉnh cao nhưng có lẽ vẫn là một trong những tên tuổi lớn ở UFC. Ngày hôm qua, Anderson Silva đã thi đấu với Jared Cannonier tại UFC 237. Kết quả, Anderson Silva bất ngờ thất bại trước đối thủ. Cụ thể, cuối hiệp đấu đầu tiên, Cannonier tung cú đá vào vùng chân của Silva, ngay lập tức “Nhện” ngã xuống sàn ôm chân đau đớn và không thể đứng lên nữa.

Thất bại của Silva khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trong khi đó, Cannonier đã có chiến thắng được xem là lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Kết quả hình ảnh cho anderson silva vs jared cannonier

Sau trận đấu, Silva tuyên bố rằng chấn thương chân mà anh gặp phải thực tế không phải do cú đá Cannonier mà đó là chấn thương đã có sẵn và đeo bám anh cho đến tận lúc thi đấu.

Thậm chí, chấn thương của Anderson Silva còn khiến đối thủ của anh phải bất ngờ. Cannonier phát biểu sau trận: “Đó là loại chấn thương gì vậy? Anh chỉ chỉ la lớn một tiếng. Tôi không biết đó là một vết bầm hay vết rách. Tôi chỉ làm công việc của mình.” 

Như vậy, với trận thua này, Anderson đã có 2 trận thua liên tiếp. Nhìn rộng ra, anh đã thua 4 trên 5 trận đấu gần nhất. Anderson Silva giờ đã không còn trẻ trung để đấu với những tay đấm trẻ nữa. Có lẽ, ngày mà Silva rời xa sàn MMA không còn xa.

https://www.youtube.com/watch?v=4SI5rITUfyI

Hoài Phương