Gã trộm “tốt bụng” đánh cắp danh tính sẵn tiện thay võ sĩ MMA lên thi đấu

(Vothuat.vn) – Tay đấm người Thổ Nhĩ Kì, Batuhan Akduman đã có một thất bại nặng nề trên sàn đấu MMA tại Nga. Nhưng vấn đề là, anh không phải là người trên thượng đài đêm đó!

Có vẻ như võ sĩ này cần phải bảo vệ thông tin cá nhân kĩ càng hơn một chút. Khi mà gần như tất cả các tài khoản mạng xã hội và cả email của anh đều bị đánh cấp cùng một lúc bởi một người.

Tại Gorilla Fighting Championship ở Nga cuối tuần qua, Akduman bất ngờ được thông báo rằng mình đã thua. Chỉ là có một vấn đề nhỏ, đó là một tay đấm “dỏm”, người đã đánh cắp gần như toàn bộ cuộc sống của Akduman, quyết định dùng tên của anh để bước lên đài bát giác. Hẳn ai cũng có thể đoán ra chuyện gì xảy ra tiếp theo khi mà tên trộm không may đó nhanh chóng bị no đòn và tap out ngay hiệp 1.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra về tên trộm này khi mà hắn đủ thông minh để đánh cắp danh tính của một tay đấm chuyên nghiệp, nhưng việc đầu tiên hắn làm sau đó là tự đưa mình lên đài chỉ để bị “ăn đòn” trước mặt hàng nghìn người. Có lẽ là một sở thích đặc biệt chăng?

Thanh Bình – Như Trúc

languarr