Ben Askren đòi đánh với Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Đang có phong độ cao và thể hiện bộ mặt rất ấn tượng tại UFC, Ben Askren đã lập tức mơ về trận đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Ben Askren (19-0) là tay đấm vừa mới ra mắt UFC. Trong trận đấu đầu tiên của mình ở UFC, Askren đã giành chiến thắng gây tranh cãi trước Robbie Lawler. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách công bằng, Askren đã thi đấu hay và chiến thắng đến là điều sớm muộn.

Sau chiến thắng này, đối thủ tiếp theo của Askren vẫn chưa được xác định. Chủ tịch Dana White muốn anh tái đấu với Lawler. Askren từ chối vì muốn một đối thủ mới, thử thách mới. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Askren đã nói về người mà anh muốn đấu nhất ở thời điểm hiện tại. Đó chính là nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Kết quả hình ảnh cho ben askren vs Khabib

Lí giải cho ý muốn này, Askren nói: “Nếu tôi có cách làm cho trận này diễn ra, chắc chắn tôi sẽ làm nó xảy ra. Tôi tin rằng mình có thể. Giờ thì chưa nhưng nếu tôi thắng thêm vài trận nữa thì sẽ có thể. Trận đấu với Khabib sẽ rất tuyệt vời và cũng có một bối cảnh tuyệt vời. Cuộc chiến giữa Nga và Mỹ, nghe thôi là thấy đã rồi. Trận chiến đó sẽ mang đến nhiều niềm vui”.

Nếu muốn đấu với Khabib, có lẽ Askren cầu phải tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Askren là tay đấm mới ở UFC còn Khabib đã ngự trị ở đây từ lâu.

Hiện tại, Khabib vẫn đang chấp hành lệnh cấm thi đấu do vụ ẩu đả sau UFC 229. Anh có thể trở lại vào mùa thu năm nay.

Hoài Phương

languarr