(Vothuat.vn) – Ông Abdulmanap, cha của Khabib Nurmagomedov đã phải chuyển đến Moscow để điều trị bệnh tim mạch.

Theo RT Sports đưa tin, Abdulmanap, cha của Khabib Nurmagomedov buộc phải chuyển đến Moscow vì gặp vấn đề về tim mạch. Ubaydula Osmanov, một người bạn của gia đình Nurmagomedov đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Bệnh tình của cha Khabib bất ngờ trở nặng

“Vài ngày trước, tôi có nói chuyện với Abdulmanap, ông ấy nói với tôi rằng mọi thứ đều ổn và sức khỏe đang hồi phục. Đến ngày 3 tháng 5, một trong những người thân của ông ấy gọi cho tôi, và bảo rằng tình trạng của ông ấy đột nhiên xấu đi. Tôi tin rằng ông ấy gặp vấn đề tim mạch,” Osmanov chia sẻ trên RIA Dagestan.

Trước đó, Abdulmanap đã phải nhập viện ở Makhachkala sau khi xuất hiện các triệu chứng viêm phổi cấp. Kết quả xét nghiệm cho thấy cha của Khabib âm tính với virus Covid-19. Việc chuyển sang Moscow có thể là dấu hiệu cho thấy bệnh tình của ông Abdulmanap thật sự nghiêm trọng.

Abdulmanap là người có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của Khabib.

Abdulmanap là người có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp của Khabib. Ngoài việc chỉ dạy cho cậu con trai, Abdulmanap còn tham gia huấn luyện cho các võ sỹ khác, và là một trong những HLV Sambo được kính nể nhất ở Nga. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình Nurmagomedov.

Vothuat.vn


Tin liên quan: