(Vothuat.vn) – Jon Jones được cho là muốn tiến lên hạng nặng và yêu cầu UFC tổ chức một trận đại chiến giữa anh với Francis Ngannou. Đây rõ ràng là điều mà các CĐV rất mong chờ, tuy nhiên mọi chuyện nhanh chóng sụp đổ khi mà Dana White từ chối tổ chức trận đấu này.

Chưa hết, ông trùm của UFC còn khẳng định Jones từng yêu cầu số tiền khổng lồ để đấu với Deontay Wilder. Và mới đây trên Twitter cá nhân, The Bones đã lên tiếng phản pháo một cách hết sức gay gắt:

“Nếu ông cứ tiếp tục dối trá, vậy thì tôi cũng phải bảo vệ bản thân mình. Hãy để luật sư của ông, Hunter Campbell đưa ra những tin nhắn mà tôi đã bảo thế đi.”

“Đừng dối trá nữa, danh tiếng của tôi đã chịu đủ ảnh hưởng rồi, tôi không cần thêm thứ vớ vẩn này nữa.”

“Tôi chưa bao giờ đòi hỏi nhận được khoản tiền nhiều như của Deontay Wilder. Và trong khi hắn ta yêu cầu 30 triệu, chúng tôi chỉ đòi một nửa số đó.”

“Nếu danh tiếng của tôi khiến ông hạ thấp giá trị của tôi như vậy, thế thì hãy xé hợp đồng đi. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng hợp tác với tôi.”

Jones vừa có lời phản pháo gay gắt với chủ tịch UFC

Ở một diễn biến khác, nói về khả năng chiến thắng của Jon Jones nếu đấu với Ngannou, Alistair Overeem nhận định:

“Tôi đã nhìn thấy họ nói qua lại về trận đấu này trên mạng, dĩ nhiên là tôi cũng mong trận đấu này sẽ được tổ chức. Theo nhận định của tôi, Jon Jones hoàn toàn có thể hạ Ngannou.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr