(Vothuat.vn) – Vừa qua, UFC on ESPN 14 – sự kiện cuối cùng tại Đảo quyết đấu đã khép lại. Sau trận đấu, người ta nhắc nhiều về màn thư hùng giữa Darren Till và Robert Whittaker. Thế nhưng trận đấu giữa Peter Sobotta cùng Alex Oliviera cũng rất đáng chú ý.
Trận này, Sobotta đã bị hạ ở hiệp thi đấu thứ 3. Sau trận đấu này, anh đã quyết định giải nghệ. Và thông báo này đã được võ sỹ người Đức đăng tải trên Instagram của mình kèm theo đó là tấm ảnh anh đang ở trong bệnh viện với một cánh tay bị băng bó:
“Tôi phải thừa nhận rằng chặng đường của tôi trên tư cách là một võ sỹ MMA đã kết thúc sau 17 năm.”
“Tôi đã cảm thấy điều đó trên võ đài ngày hôm nay.”
“Tôi thực sự yêu môn thể thao này bằng cả trái tim, và với quyết định nay, tôi cảm thấy đau đớn hơn khi bị gãy bất cứ chiếc xương hay đoạn dây chằng nào trên người.”
“Thế nhưng, tôi không còn sẵn sàng, không còn tinh thần quyết liệt để chiến đấu ở đỉnh cao nữa.”
“Tôi đã trải qua một hành trình tuyệt vời, và tôi rất biết ơn vì những cảm xúc, những trải nghiệm mình đã từng có. Cảm ơn tất cả mọi người, những ai luôn ủng hộ và hỗ trợ cho tôi.”

Peter Sobotta quyết định giải nghệ sau trận thua trước Oliviera

Nếu bạn chưa biết thì Sobotta đã không thi đấu kể từ sau trận thua hồi 5/2017. Anh được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ tại sự kiện lần này, thế nhưng võ sỹ 33 tuổi đã không thể kết thúc sự nghiệp của mình theo một kịch bản hoàn hảo.

San San


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr