loading...

(Vothuat.vn) – Như đã đưa tin trước đó, bố của võ sỹ Khabib Nurmagomedov, ông Abdulmanap đã qua đời hồi đầu tháng này tại Nga sau khi nhiễm COVID-19. Rõ ràng đây là một điều rất khó khăn với “Đại bàng Nga”, dù vậy anh phải để lại quá khứ và tiếp tục chặng đường phía trước của mình.
Và theo chủ tịch Dana White, vào tháng 10 tới cuộc đấu giữa anh và Justin Gaethje sẽ được tổ chức:
“Mọi chuyện rất khó khăn với cậu ấy. Với Khabib, cha cậu ấy là một người hùng. Cậu ấy yêu cha mình, họ có mối quan hệ khăng khít, vì thế mọi chuyện là rất khó khăn.”
“Về trận đấu với Gaethje, tôi sẽ khẳng với mọi người tại đây, ngay bây giờ. Trận đấu đó sẽ diễn ra. Khabib sẽ đấu với Gaethje, ngày 24 tháng 10.”

Đã rõ thời gian diễn ra trận đại chiến

Ở một diễn biến khác, sau 1 thời gian chìm trong bi thương, cuối cùng nhà vô địch hạng nhẹ cũng trở lại tập luyện chuẩn bị cho màn tái xuất lồng bát giác tại sự kiện UFC 253. Những hình ảnh tập luyện đã được đội ngũ quản lý của The Eagle đăng tải.
Lần thượng đài gần nhất của võ sĩ 31 tuổi người Nga đã diễn vào tháng 9 năm ngoái khi anh chiến thắng Dustin Poirier để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ mà mình đang giữ. Và ở lần trở lại này, chắc chắn rất nhiều kỳ vọng sẽ được NHM đặt vào anh. Tuy nhiên rõ ràng, Justin Gaethje cũng không phải là một đối thủ dễ chơi.

San San


Tin liên quan:

languarr