Brian Ortega hồi phục chấn thương như dị nhân Wolverine

loading...

Tại UFC 231 ở Toronto, Ontario, Canada vừa rồi, trận đấu được người hâm mộ đón chờ và cổ vũ nồng nhiệt nhất chắc chắn là cuộc đối đầu giữa 2 võ sĩ trẻ và giỏi nhất hạng cân: kẻ thách thức Brian Ortega và nhà vô địch Max Holloway.

Nếu nói Brian Ortega chỉ bị thương nhẹ trong trận đấu với Max Holloway thì không phải, ai đã xem trận đấu tại Canada vừa qua đều chứng kiến thương tích của Brian. Tuy nhiên, chỉ 10 ngày sau trận đấu, bạn sẽ không tin đây là Brian Ortega vừa đối đầu với Max Holloway chưa đầy nửa tháng trước.

Ortega và Holloway đã có 4 hiệp đấu căng như dây đàn vào hôm 8 tháng 12 trước khi bác sĩ vào cuộc và buộc trận đấu phải dừng lại.

Chứng kiến trận đòn của Max Holloway dành cho Brian Ortega tại UFC 231, người ta đã không ngớt lời tán thưởng cho sự gan lì của anh. Tuy nhiên, qua bài viết đăng trên Instagram của mình, một lần nữa người ta lại bất ngờ về Ortega. Anh có phải là người thường nữa? Hay như một fan đã bình luận vui tính như sau: “Đẹp trai, đánh đấm giỏi, giờ lại như thế này nữa, Logan à ?”

middle 1

Đối với Ortega, trận thua trước Holloway là lần đầu tiên anh phải nếm mùi thất bại trong sự nghiệp của mình. Bước vào trận đấu với Max, Brian đang có chuỗi bất bại 6 trận liên tiếp, trong đó phải kể đến trận thắng submission trước Cub Swanson và cú KO Frankie Edgar. Một số cái tên khác đã bị T-City kết liễu là Renato “Moicano” Carneiro, Clay Guida, Diego Brandao, Thiago Tavares.

inpage detail

Chỉ mới 27 tuổi chúng ta sẽ còn chờ đợi tài năng này trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và trận tái đấu giữa cả 2 chắc chắn sẽ diễn ra trong tương lai khi 2 võ sĩ đã hứa với người hâm mộ rằng UFC 231 sẽ không phải là lần duy nhất cả 2 đối đầu với nhau.

 Minh Triết

languarr