Brock Lesnar bóng gió ra đi ngay trong Show trực tiếp của WWE

loading...

Câu hỏi liệu Brock Lesnar có tiếp tục ở lại WWE một lần nữa được đặt ra, khi võ sĩ 37 này đã bóng gió về việc ra đi trong show RAW ngày 09/03 vừa qua.

88985667.0

Sau hai Show liên tiếp từ chối xuất hiện vì những bất đồng cùng chủ tịch WWE – Vince Mcmahon, thì thứ Hai vừa qua, Brock Lesnar đã chính thức xuất hiện tại show biểu diễn RAW.

Tuy nhiên lần trở lại này của Brock Lesnar đã tạo nên một làn sóng lo lắng từ người hâm mộ, khi trong màn phát biểu trong show lần này, người quản lý của Brock Lesnar – Paul Heyman dường như đã vượt quá ‘lời thoại’ của mình (liên tục bị bộ phận điều hành cắt microphone), khi ông đã bóng gió về việc võ sĩ 36 tuổi này sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với WWE:

“Nếu Brock muốn dành thời gian trong mùa Hè năm nay để hợp nhất đai vô địch WWE và UFC, thì chắc chắn đó sẽ là điều cậu ấy sẽ làm. Chiếc đai (WWE) này sẽ không còn thuộc về WWE, mà nó sẽ thuộc về Brock Lesnar. Nó là của cậu ấy, và cậu ấy sẽ không bao giờ trả lại nó.”

Hiện hợp đồng của Brock Lesnar với WWE chỉ còn hiệu lực đến tháng sau, và trong thời gian qua đã có rất nhiều thông tin về việc anh đã có vài cuộc gặp bí mật với chủ tịch UFC – Dana White.

Xuân Anh

languarr