Pacquiao cần cù “luyện công” cho trận đấu thế kỷ

Ngôi sao quyền Anh Manny Pacquiao đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận so găng với Floy Mayweather vào tháng 5 tới.

Mới đây, Pacquiao cho đăng trên mạng xã hội đoạn video quay cảnh bản thân tập luyện điên cuồng khi bước vào tuần tập luyện thứ 2 chuẩn bị cho cuộc so găng với Floyd Mayweather Jnr. Theo đó, anh đang thực hiện cú nước rút ở một khu vực núi cùng các vận động viên khác.

 

box_a_pacquiao_b6_576
“Ngày thứ 7 và đang tập luyện với cường độ cao! Thật thú vị làm sao!”, Pacquiao viết chú thích cho đoạn video đăng trên Instagram.

Đây không phải lần đầu tiên Pacquiao đang video quay cảnh tập luyện lên mạng. Trước đó, tay đấm này cũng cho đăng clip khác đang dùi mình trong phòng tập luyện trước sự chứng kiến của nhiều thành viên khác. Động thái trên như cho thấy quyết tâm của Pacquiao với NHM trước ngày so găng với ‘độc cô cầu bại’.

Chia sẻ với báo chí, Pacquiao tin rằng dù cuộc chạm trán với Mayweather diễn ra trong bối cảnh bản thân không còn ở đỉnh cao, nhưng đó không phải yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu.

Thiên Yết