Brock Lesnar chính thức tái xuất, “cân hết” WWE

(VoThuat.vn) – Trong show RAW đầu tiên của năm 2020, giới hâm mộ WWE đã chào đón sự trở lại của Brock Lesnar sau một thời gian lui về hậu phương “nghỉ dưỡng”. Ngay trong lần trở lại, cựu vương UFC cũng đã công bố một kế hoạch cực khủng mà anh sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Brock Lesnar chính thức tái xuất tại WWE.

Cụ thể thông qua người đại diện – Paul Heyman, Lesnar khẳng định anh sẽ phá lệ trở thành nhà đương kim vô địch WWE đầu tiên trong lịch sử tham dự trận đấu Royal Rumble truyền thống.

Không những thế, thay vì xuất hiện một cách ngẫu nhiên, Lesnar cũng đã quyết định sẽ ra sàn đấu ngay vị trí đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với “quái thú” cao 1m90 này sẽ chấp nhận chiến đấu với 29 võ sĩ khác thuộc RAW, Smackdown và cả NXT nếu muốn giành chiến thắng.

Royal Rumble là một trong 4 sự kiện lớn nhất năm của WWE. Theo quy định, 30 ngôi sao đến từ các giải đấu của WWE sẽ lần lượt bước ra võ đài tranh tài với cách duy nhất đánh bại đối thủ là ném họ ra khỏi sàn đấu.

Người nào có thể trụ được đến phút cuối cùng sẽ được đặc cách tự do chọn bất kỳ chiếc đai vô địch nào trong hệ thống các giải đấu của WWE để tranh tài tại WrestleMania, sự kiện lớn nhất năm của WWE.

Với tư cách là đương kim vô địch WWE, nếu Brock Lesnar giành chiến thắng tại Royal Rumble, đương nhiên quy định trên sẽ không nhất thiết phải được thực hiện. Trừ khi cựu vương UFC muốn giành luôn những chiếc đai vô địch khác của Smackdown và NXT.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr