Brock Lesnar giải nghệ MMA, Cormier sẽ tái đấu Miocic

loading...

(VoThuat.vn) – Sau rất nhiều đồn đoán về trận đấu giữa Daniel Cormier và Brock Lesnar thì cuối cùng trận đấu này cũng sẽ không diễn ra. Brock Lesnar đã thông báo sẽ giải nghệ MMA.

Brock Lesnar là cựu vô địch của hạng cân heavyweight UFC. Năm 2016, anh bị phát hiện dương tính với chất cấm. Kể từ đó, anh quyết định chuyển sang thi đấu WWE và trở thành nhà vô địch của giải đấu này.

Ngôi sao một thời của UFC bất ngờ xuất hiện tại UFC 226 với màn thách thức tân vương Daniel Cormier – người vừa lên hạng và giành đai vô địch hạng nặng trước Stipe Miocic. Kể từ đó, cuộc đối đầu giữa Cormier và Lesnar luôn được đồn đoán sẽ diễn  Cormier cũng tỏ ra hứng thú và xem Lesnar là đối thủ cuối cùng của mình trước khi anh giải nghệ.

Kết quả hình ảnh cho Brock Lesnar

Tuy nhiên, trận đấu hấp dẫn này có lẽ sẽ không diễn ra một lần nào khi Brock Lesnar đã tuyên bố giải nghệ MMA. Chủ tịch Dana White nói: “Cậu ấy bảo với tôi rằng cậu ấy đã xong chuyện rồi, cậu ấy sẽ giải nghệ”.

Như vậy, với tình hình hiện tại, UFC đang nhắm tới tổ chức trận tái đấu giữa Daniel Cormier và Stipe Miocic – phương án dự phòng và cũng là mục tiêu mà Miocic luôn nhắm tới kể từ thất bại giữa năm 2018. Dù chưa có bất kì xác nhận nào, nhưng đây được cho là phương án khả thi nhất để duy trì hoạt động của hạng nặng trong thời gian tới.

Hoài Phương

languarr