Brock Lesnar: Ronda Rousey nên học cách thất bại

Brock Lesnar hiểu rõ những gì mà Ronda Rousey đã phải trải qua, sau khi đang ở đỉnh cao của phong độ thì cô đã phải nhận một thất bại nặng nề trước nữ võ sĩ Holly Holm.

Pacquiao lên tiếng xin lỗi vì “sỉ nhục người đồng tính”
Kobe Bryant chia sẽ kinh nghiệm cho Rowdy sau thất bại

Đối với Brock Lesnar, anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp khi anh giành chức vô địch hạng nặng, thậm chí là quay trở lại sau khi mắc phải bệnh viêm túi thừa và đã bảo vệ thành công đai vô địch của mình. Nhưng sau đó anh đã phải để thua Cain Velasquez và không bao giờ giành lại được phong độ tốt như lúc trước.

Brock Lesnar khuyên Rowdy nên học cách thất bại trước khi đạt được những thành công trong sự nghiệp.
Brock Lesnar khuyên Rowdy nên học cách thất bại trước khi đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Vì vậy, ông biết rõ hơn những gì mà Ronda Rousey đã phải trải qua, nhưng theo Brock Lesnar, Rowd nên hiểu được sự thất bại trước khi đạt được thành công.

“Tôi là một fan hâm mộ của cô ấy và điều này đã được nói từ đâu”, Lesnar trả lời Sport Center.” Một điều mà tôi đã học và cô ấy nên học được trong khoảng thời gian dài trước đây, là bạn phải học cách thế nào là thất bại trước khi bạn thực sự có thể giành chiến thắng”.

Chìa khóa trong cuộc chơi chính là sự cân bằng giữa cảm giác hạnh phúc của chiến thắng và chấp nhận được sự thất bại trong trò chơi, đó chính là 1 sự cân bằng tinh tế. Nhưng phải mất một thời gian bạn mới hiểu rõ được cả hai điều đó.

“Đó là điều HLV của tôi đã dạy tôi từ khi còn rất trẻ. Bởi vì tôi là một kẻ thua cuộc thậm tệ bất cứ khi nào tôi bị đánh bại”.

“Cuộc sống này rất quý giá và ngắn ngủi. Bạn có thể lấy lại phong độ vốn có. Thua một trận chiến không thể làm cho sự nghiệp của cô ấy bị đỗ vỡ. Cô ấy chỉ cần có thể quay trở lại phong đội và bước ra ngoài, cô ấy sẽ làm được”.

Ronda nên tập trung vào tập luyện và thi đấu hơn là việc tham gia đóng phim.
Ronda nên tập trung vào tập luyện và thi đấu hơn là việc tham gia đóng phim.

Brock Lesnar cũng khuyên Ronda nên tập trung vào thi đấu để trở thành 1 võ sĩ giỏi hơn nữa, hơn là tham gia đóng nhiều bộ phim. Vì điều đó tốn rất nhiều thời gian và có thể ảnh hưởng đến phong độ của cô. Cô nên có 1 quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

“Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn làm và tôi nghĩ rằng cô ấy đã chứng minh điều đó. Tôi nghĩ cô ấy có rất nhiều sự lựa chọn của mình. Bạn không thể là 1 võ sĩ và tham gia hơn 10 bộ phim 1 năm. Co ấy sẽ phải lùi lại và tìm thấy những gì mình cần và tiến về phía trước”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96435″]

H.C