Hotgirl Diệp Bảo Ngọc đánh đấm điên cuồng trong phòng tập

Nhằm có sức khỏe tốt để chuẩn bị cho những vai hành động trong năm 2016, hotgirl Diệp Bảo Ngọc đã bắt đầu chế độ tập luyện nghiêm ngặt ngay từ đầu năm mới.

Ngắm hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân duyên dáng với áo dài
“Hot girl Boxing” Nguyễn Thị Yến tung ảnh cưới gây sốt

Sau ly hôn, Diệp Bảo Ngọc dành hết tâm trí tập trung cho sự nghiệp, cô nhận nhiều dự án phim hơn và không muốn có thời gian ngơi nghỉ.

n1
Diệp Bảo Ngọc diễn xuất trong bộ phim mới nhất.

Mặc dù được biết đến là một hotgirl dịu dàng và cá tính nhưng bà mẹ một con lại là người rất mạnh mẽ và là một fan cuồng của những bộ phim hành động, kinh dị. Trong năm 2016, cô sẽ đảm nhận rất nhiều vai diễn khác nhau và trong số đó là một vai hành động.

n3
Diệp Bảo Ngọc tập cùng HLV trong phòng tập.

Để đáp ứng được những yêu cầu đó, hotgirl Diệp Bảo Ngọc đã bắt đầu hăng say tập luyện ở một trung tâm tập luyện võ thuật và thể hình nổi tiếng ở TP.HCM.

n4
Những cú đá mạnh mẽ của Diệp Bảo Ngọc.

Trong clip, nữ diễn viên đã cho thấy những kĩ năng đấm, đá, né đòn…rất dứt khoát và đặc biệt là sau buổi tập cô luôn được HLV khen ngợi vì thái độ tập luyện chuyên nghiệp của mình.

Video: Diệp Bảo Ngọc tập luyện hăng say trong phòng tập

https://www.youtube.com/watch?v=uw2mxc3-xDw

Trong một chia sẻ mới nhất, Miss Teen 2010 cho biết: “Dù có thế nào thì đó cũng là chuyện riêng, Ngọc luôn tự nhủ không được để việc quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai và cũng nhấn mạnh rằng thời gian này chỉ có công việc và bé Khang (con trai Diệp Bảo Ngọc) là đủ, những chuyện khác Ngọc không nghĩ tới”

Với những phát ngôn và hình ảnh mới nhất đó, có thể thấy rằng Diệp Bảo Ngọc đã vượt qua được những khó khăn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và hi vọng rằng cô sẽ tiếp tục cống hiến cho màn ảnh Việt những vai diễn xuất sắc, đặc biệt là các vai hành động.

Chí Tuyên

languarr