Cận cảnh đòn Guillotine Choke hạ gục “Át chủ bài” Michael Bisping

Ở giữa hiệp thi đấu thứ 2, võ sĩ người Mỹ Luke Rockhold  đã có 2 cú đá cao trúng đầu đầy nguy hiểm khiến đối thủ bị choàng và nhân cơ hội đó anh liên tục dồn ép “Át chủ bài” Michael Bisping. 

Thật không may cho tay đấm 35 tuổi này khi sau cú Takedown, Luke Rockhold khéo léo sử dụng đòn Guillotine Choke sở trường, anh lòn tay trái vào sau cổ Bisping và dồn trọng tâm cả người vào tay traí khiến đối thủ ngạt thở. Michael Bisping không còn cách nào khác ngoài việc đập tay xin bại.

Đòn Submission này được đánh gái là rất mẫu mực và thể hiện đầy sự tự ti cũng như độ khéo léo của tay đấm đến từ tiểu bang California này. Đây là trận đấu thất bại khá sốc của Bisping khi sau trận đấu anh đã nói là không biết mình đã thua như thế nào. Sau trận chiến thắng võ sĩ gốc Việt Cung Lê tại UFC Fight Night 48, Michael Bisping tưởng chừng như được đánh giá cao hơn tại trận đấu với Luke Rockhold nhưng một phút bất cản và thiếu bình tĩnh đã làm anh phải nhận thất bại cay đắng. Nhưng đây cũng là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và đáng xem của giới hâm mộ giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới UFC. Xin chúc mừng Luke Rockhold.


Tô Thiện