Chris Weidman: Hạ Silva à? Dễ thôi

Nhà đương kim vô địch UFC phân hạng middleweight, Chris Weidman khẳng định vào thời điểm hiện tại, Anderson Silva không phải đối thủ của anh.

vothuat.local.dev/wp

Trong một đợt phỏng vấn mới đây trên FOX Sports, Chris Weidman đã tỏ ra vô cùng tự tin khi cho biết rằng không một ai ở hạng cân 185 pound (khoảng 83kg) nên nghĩ đến việc đọ sức với anh, vì họ hoàn toàn không có cơ hội giành chiến thắng, kể cả Anderson Silva, một trong những tay đấm vĩ đại nhất trong lịch sử UFC.

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho các võ sĩ còn lại ở hạng cân này” – Weidman chia sẻ – “Không ai có thể đánh bại tôi vào thời điểm hiện tại. Tôi tin tất cả họ đều là những người rất tài năng, đều là những mối đe dọa, nhưng xin lỗi, không ai có thể đánh bại tôi.”

“Anderson Silva? Nếu đó là những gì mà người hâm mộ muốn trông thấy. Với tất cả sự tôn trọng dành cho anh ấy, nhưng đó sẽ là một trận đấu rất dễ dàng.”

Thực tế thì trong quá khứ, Weidman từng có hai lần chạm trán Silva, và trong cả hai lần đó anh đều đã giành chiến thắng. Một là tại kỳ UFC 162 vào năm 2013, và kỳ UFC 168 sau đó 6 tháng.

Vothuat.vn

loading...

languarr