Cerrone giấu chấn thương để đấu với McGregor?

(VoThuat.vn) – Đang có không ít ý kiến cho rằng Donald Cerrone đã bất chấp chấn thương để không bỏ lỡ trận đấu với Conor McGregor.

Vào ngày mai, sự kiện đầu tiên trong năm 2020 của UFC sẽ chính thức được diễn ra. Đây là sự kiện đang thu hút được không ít quan tâm của truyền thông và giới mộ điệu, khi đó là lần đầu tiên “Gã hề” Conor McGregor trở lại võ đài sau một thời gian rút lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ.

Với tài “trashtalk” được xem là đỉnh nhất của UFC trong 1 thập kỷ qua, không mất quá nhiều thời gian, Conor McGregor đã tự biến mình thành thỏi “nam châm” thu hút truyền thông, và đương nhiên là cả giới mộ điệu. Đây là một yếu tố hứa hẹn sẽ giúp UFC 246 trở thành một sự kiện cực kỳ hốt bạc của UFC trong năm nay.

Là đối thủ của McGregor, đương nhiên sự Donald Cerrone cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. Cũng vì ánh hào quang đang nhận được, đã có nhiều ý kiến nghi ngờ về việc Cerrone đang bất chấp mọi thứ để được tham dự UFC 246, kể cả việc giấu chấn thương.

Tuy nhiên chia sẻ trên UFC Embedded, “Cowboy” đã phủ nhận vấn đề này: “Tôi biết mấy vấn đề này sẽ xuất hiện mà. Tôi đi có phần khập khiễng? Có lẽ tôi đã đạp trúng một mảnh lego nào thì sao? Hãy nhớ tôi có con rồi. Tuy nhiên tôi vẫn ổn.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr