(Vothuat.vn) – Gustafsson từng 3 lần thách đấu cho ngôi vương hạng Light Heavyweight, nhiều hơn bất kì võ sĩ nào khác của hạng cân và chỉ để thua trước 2 con quái vật là Jon Jones và Daniel Cormier.

Có thể nói dù chưa bao giờ thực sự trở thành một ông hoàng của làng UFC, thế nhưng những gì võ sỹ người Thụy Điển đã làm trong suốt từ năm 2007 đến nay đủ để biến anh trở thành một biểu tượng của làng võ.

Gustafsson sẽ tái xuất?

Thời điểm The Mauler tuyên bố giải nghệ, thậm chí người từng đánh bại anh là Jon Jones cũng đã thể hiện sự tiếc nuối của mình, đồng thời nói về kịch bản anh sẽ trở lại:

“Tôi cảm thấy khá tệ vì cậu ấy vẫn còn nhiều điều chưa làm. Cậu ấy đã hạ 80%, à không có thể là 85% võ sĩ trong hạng cân. Tôi có thể tưởng tượng được ngày mà cậu ấy trở lại, gột rửa bản thân và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Và giờ đây theo Combate, có thể điều mà The Bones tin tưởng sẽ thực sự xảy ra. Theo đó, Combate nói rằng có thể võ sỹ người Thụy Điển sẽ tiến lên hạng cân Heavyweight, và trận đấu đầu tiên của anh ở hạng cân mới sẽ là gặp nhà cựu vô địch Fabricio Werdum.

Trận đấu dự kiến được diễn ra vào ngày 25/7. Và nếu không phải là Werdum, có thể Ovince Saint Preux sẽ cùng Gustafsson tiến vào lồng bát giác.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr