Chủ tịch Dana White chưa tiếp xúc với Brock Lesnar

Chủ tịch Dana White của UFC cho biết bản thân vẫn chưa bàn bạc với đô vật Brock Lesnar về việc mời ngôi sao này trở lại sàn đấu UFC.

Brock Lesnar
Brock Lesnar

Đang có tin đồn Brock Lesnar sẽ trở lại UFC vào năm 2015 sau khi xuất hiện lần cuối cùng trong sô diễn ra WWE ở sự kiện WrestleMania 31. Hiện tại, Brock Lesnar đã có được sức khoẻ tốt nhất, khác với lần gần nhất có mặt ở UFC. Theo đó, ngôi sao này sẵn sàng rời ông chủ Vince McMahon ở làng đô vật WWW để tái hợp với chủ tịch Dana White.

Tuy nhiên, chủ tịch Dana White lúc này chưa đưa ra câu trả lời về việc có thuê lại Brock Lesnar hay không. Ông cũng tránh đề cập đến đề tài này khi được các phóng viên hỏi. Mới đây, nhà báo John Morgan từ MMA Junkie một lần nữa khơi lại chủ đề liên quan đến Brock Lesnar khi phỏng vấn chủ tịch Dana White.

Và thật ngạc nhiên, người đàn ông quyền lực của UFC cho biết mình còn chưa nói chuyện với Brock Lesnar. Trong khi đó, hôm thứ 6 qua thì chủ tịch Scott Coker của giải Bellator được tin muốn chiêu mộ Brock Lesnar. Tuy nhiên, vẫn chưa có cuộc thảo luận quan trọng nào được tiến hành lúc này.

Thiên Yết

languarr