Chủ tịch UFC: “Ronda Rousey là ngôi sao vĩ đại nhất tôi từng làm việc cùng”

Chia sẻ với báo chí, chủ tịch Dana White của UFC vừa có những nhận định về ngôi sao Ronda Rousey.

Đây là nữ võ sĩ vĩ đại nhất tôi từng làm việc. Cô ấy rất chăm chỉ, tập trung, luôn khiến người hâm mộ ngạc nhiên và làm được những điều phi thường. Tôi không biết phải dùng những ngôn từ mỹ miều nào cho Ronda Rousey nữa. Cô ấy là một trong số ít những ngôi sao có thể làm tốt mọi công việc“, chủ tịch Dana White nói.

cats

Sở dĩ Dana White hết lời khen ngợi Ronda Rousey vì sự thành công của võ sĩ này không chỉ xuất hiện trên sân đấu, mà còn lấn sân sang cả sự nghiệp đóng phim. Số là cách đây 2 năm, chủ tịch Dana White từng thừa nhận rất hoài nghi về Ronda Rousey khi cô tham gia diễn xuất trên màn ảnh. Theo đó, ông White lo ngại điều đó sẽ lấy đi nhiều thời gian và sự tập trung của Ronda Rousey cho nghiệp UFC. Nhưng thực tế lại đi ngược với những gì vị chủ tịch làng UFC nghĩ. Ronda Rousey không chỉ bùng nổ trên sàn đấu, mà còn đóng rất tốt các vai diễn trên phim.

Gần nhất, cô nàng hóa thân kiều nữ và có pha đánh đắm khiến NHM không thể rời màn hình trong siêu phẩm Hollywood “Fast & Furious 7“. Tiếp nối thành công đó, Ronda Rousey ẽ tiếp tục đóng phim trong tác phẩm Entourage và Portal to Hell.

Dù khá bận rộn với lịch trình, song Ronda Rousey vẫn giữ được phong độ tốt khi thi đấu. Gần nhất, nữ võ sĩ này hạ Cat Zingano với tốc độ siêu thanh, chỉ mất 14 giây để giành chiến thắng. Chứng kiến phong độ hủy diệt đó của Ronda Rousey, chủ tịch White thốt lên: “Không khó để tìm một đối thủ cho Ronda. Có một danh sách dài ngoài kia. Nhưng câu hỏi là ai mới có thể hạ được cô ấy”, chủ tịch Dana White nói.

Minh Anh

loading...

languarr