Ngôi sao quyền Anh Wladimir Klitschko coi nhẹ lịch sử

Ngôi sao quyền Anh Wladimir Klitschko đang gần đạt tới ngưỡng dành cho những huyền thoại thế giới.

Sắp tới, Wladimir Klitschko sẽ thượng đài với Bryant Jennings. Nếu giành được chiến thắng, “tiến sĩ búa thép” sẽ vượt qua thành tích của Larry Holmes về số lần bảo vệ đai vô địch. Được biết, Larry Holmes đã có 18 lần bảo vệ thành công đai vô địch. Dù vậy, Wladimir Klitschko vẫn còn kém thành tích của Joe Louis với 25 lần bảo vệ đai.

275B4E0300000578-3029849-image-a-5_1428470206888

Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Wladimir Klitschko không quá quan trọng việc sánh ngang với các huyền thoại về thành tích thi đấu. Anh nói: “Với tất cả những sự tôn trọng cho Louis và Larry Holmes, tôi không muốn được so sánh với họ. Những tay đấm này là biểu tượng với tôi. Các bậc đi trước là tấm gương để bản thân nỗ lực noi theo. Giới truyền thông  có thể theo dõi những trận đấu và rút ra kết luận qua kết quả. Còn tôi là người trong cuộc và bản thân không muốn nói nhiều về chuyện có san bằng thành tích của những võ sĩ đi trước hay không?”

Ngoài ra, tay đấm người Ukraine cũng cho biết bản thân lúc này đã sẵn sàng để so găng với Bryant Jennings. Anh cũng tự tin giành được chiến thắng và theo đó hướng tới mục tiêu thống nhất các đai vô địch bằng cuộc chạm trán với Deontay Wilder.

Thiên Yết

languarr