Chủ tịch UFC: St-Pierre sẽ trở lại, Lesnar sẽ gọi điện

Trong một tuyên bố mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã tỏ ra vô cùng tự tin khả năng trở lại của hai cựu vương Georges St-Pierre và  Brock Lesnar.

954af9a7cd3853

Georges St-Pierre năm nay 33 tuổi và là một trong những võ sĩ thành công nhất ở hạng cân Welterweight trong những năm gần đây của UFC, khi anh từng 3 lần giành chức vô địch ở hạng cân này trước khi tuyên bố “tạm” chia tay UFC vào cuối năm 2013.

Trong khi đó Brock Lesnar từng được xem là một trong những “tân binh” đáng sợ nhất của UFC, vì chỉ không lâu sau trận đấu ra mắt vào tháng 02/2008, thì võ sĩ 36 tuổi này đã nhanh chóng giành luôn chiếc đai vô địch UFC hạng cân Heavyweight vào tháng 11 cùng năm tại sự kiện UFC 91 trước Randy Couture.

Hiện tại thì Brock Lesnar đang làm việc tại WWE, tuy nhiên đang có tin đồn rằng anh sẽ trở lại UFC ngay khi hết hợp dồng với WWE sau tháng 04 này. Còn St-Pierre thì cũng đang được UFC liên hệ để thượng đài thêm một lần nữa.

Nói về hai trường hợp trên, chủ tịch White đã tự tin cho biết: “Tôi thật sự rất tin tưởng Georges St-Pierre sẽ trở lại ngay trong năm 2015 này. Brock Lesnar hiện vẫn còn hợp đồng với WWE, tuy nhiên tôi tin cậu ấy sẽ gọi tôi ngay khi hợp đồng hết hạn.”

Xuân Anh

languarr