loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov rất háo hức cho 1 cuộc chiến tiềm năng với Georges St-Pierre. Tuy nhiên võ sĩ người Nga bất ngờ nhận gáo nước lạnh từ những cái tên liên quan.

Khabib Nurmagomedov mới đây khiến người hâm mộ xôn xao với dòng tweet: “Tháng 10 – Justin và tháng tư – GSP”

Trước đó võ sĩ người Nga không ít lần bày tỏ hy vọng về 1 cuộc chiến với huyền thoại Georges St-Pierre. Tuy nhiên mọi thứ bất ngờ trở nên không chiều ý Khabib khi mới đây cả Chủ tịch UFC Dana White lẫn Georges St-Pierre đều không tán thành khả năng này dù trước đó có lúc để ngỏ khả năng cuộc chiến được chờ đợi trên diễn ra.

Khabib Nurmagomedov hy vọng 1 cuộc chiến với Georges St-Pierre.
Khabib Nurmagomedov hy vọng 1 cuộc chiến với Georges St-Pierre.

Mới nhất, Chủ tịch UFC Dana White trong cuộc phỏng vấn với TSN đã nói: Chúng tôi chỉ thuê GSP làm người bình luận tiếng Pháp cho mình. Đó là những gì tôi thích hơn khi thấy GSP làm.”

Chủ tịch UFC Dana White không ủng hộ ý tưởng của Khabib.
Chủ tịch UFC Dana White không ủng hộ ý tưởng của Khabib.

Vị chủ tịch 50 tuổi nhấn mạnh rằng Georges St-Pierre đã có 1 công việc tốt và không cần tiền đến nỗi phải trở lại võ đài.

Về phần huyền thoại Georges St-Pierre, cựu vô địch hạng trung và hạng bán trung UFC cho biết: “Sau khi tôi về nhà vào buổi tối và suy nghĩ về tất cả những điều điên rồ đó.”

“Tôi sắp bước sang tuổi 40.”

“Liệu tôi có thực sự muốn quay trở lại và thực hiện 1 trại huấn luyện khó khăn trong 2 tháng không? Tự giam mình và sẵn sàng vào địa ngục?” St-Pierre nói tiếp với TMZ Sports: “Tôi không làm được.”

St-Pierre không muốn trở lại sàn võ.
St-Pierre không muốn trở lại sàn võ.

Georges St-Pierre chốt lại: “Tôi đã làm điều đó trong 1 thời gian rất dài và thật không may, có rất nhiều người nghỉ hưu quá muộn và tôi không muốn trở thành 1 trong số đó.”

Với những tuyên bố trên từ Chủ tịch UFC Dana White và Georges St-Pierre, có lẽ lúc này Khabib Nurmagomedov nên tập trung vào cuộc chiến với Justin Gaethje hơn.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr