CM Punk sẽ là phương án ‘B’ cho McGregor

Trong trường hợp không thể đạt thỏa thuận cùng Conor McGregor, CM Punk sẽ chuyển hướng sang đàm phán cùng WWE trong việc xuất hiện tại Wrestlemania 33.

CM Punk tuyên bố sắp trở lại
Rời UFC, CM Punk tính đường sang Bellator

Wrestlemania là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của WWE, và chắc chắn Wrestlemania 33 vào tháng 04/2017 cũng sẽ được WWE đầu tư tổ chức rất hoành tráng.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, WWE đã không ngần ngại tiết lộ tham vọng mời các ngôi sao hàng đầu tại UFC đến tham dự như trường hợp của cựu vô địch hạng cân Bantamweight dành cho nữ – Ronda Rousey và Conor McGregor, người đã chính thức đi vào lịch sử với tư cách võ sĩ đầu tiên sở hữu cùng lúc 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau tại UFC.

sm

Theo nhiều nguồn tin thì WWE đang khá thuận lợi trong việc đàm phán với Rousey. Tuy nhiên về phần thì McGregor đây chỉ mới dừng lại ở mức độ ý tưởng của WWE. Được biết WWE đang vẫn tỏ ra khá cân nhắc trong việc mời McGregor khi thù lao mà võ sĩ người Ai Len chắc chắn là sẽ không hề thấp, nhất là sau chiến thắng lịch sử tại UFC 205.

Trong trường hợp không thể tiếp cận McGregor, WWE nhiều khả năng sẽ dồn sức để đàm phán cùng CM Punk và thuyết phục anh nhận lời trở lại WWE. Hiện tình cảnh của CM Punk tại UFC đang là rất mờ mịt. Sau thảm bại trong trận ra mắt tại UFC 203, CM Punk gần như đã bị UFC bỏ rơi hoàn toàn và hiện vẫn chưa có một kế hoạch thượng đài cụ thể nào trong thời gian tới.

Xuân Anh

loading...

languarr