loading...

(Vothuat.vn) – Cody Garbrandt đã đưa ra quan điểm cá nhân về trận tranh đai hạng gà cuối tuần qua.

Sean O’Malley (17-1 MMA, 9-1 UFC) đã giành chiến thắng TKO ở hiệp thứ hai trước nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling (23-4 MMA, 15-4 UFC) để trở thành chủ nhân mới của danh hiệu hạng gà (bantamweight) trong sự kiện chính UFC 292 cuối tuần qua.

Cody Garbrandt có những mâu thuẫn với Sean O’Malley trong quá khứ sau buổi họp báo trước trận đấu của họ tại UFC 269 hồi năm 2021. Dù vậy, võ sĩ 32 tuổi người Mỹ vẫn dành những lời chúc tốt đẹp cho nhà tân vô địch.

Sean O’Malley TKO Aljamain Sterling tại UFC 292.
Sean O’Malley TKO Aljamain Sterling tại UFC 292.

“Tôi mừng cho ‘Sugar’ Sean,” Cody Garbrandt nói trên Believe You Me. “Tôi nghĩ thật tuyệt khi anh ấy là nhà vô địch hạng cân của chúng tôi. Anh ấy đã bộc lộ rất nhiều điểm yếu nhưng giờ, hãy để anh ấy tận hưởng chức vô địch và những gì anh ấy đã làm được vào cuối tuần qua.”

Nhận xét về trận tranh đai vừa qua, Cody Garbrandt cho rằng Aljamain Sterling phạm phải sai lầm nghiêm trọng trước Sean O’Malley.

Sean O’Malley là tân vô địch hạng cân gà.
Sean O’Malley là tân vô địch hạng cân gà.

“Nhìn vào trận đấu đó, tôi nghĩ rằng Aljamain đã quá chăm chú vào địa chiến. Anh ấy không thoải mái với việc di chuyển.”

“‘Sugar’ Sean là một counter striker, còn Sterling thì lao vào và để lộ sơ hở. Bạn không thể làm điều đó với một counter striker xuất sắc. Anh ta biết kế hoạch của Aljamain rằng: Đưa anh ta xuống đất và vật lộn. Aljamain đã phạm sai lầm đắt giá khiến anh ấy mất danh hiệu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr