Colby Covington: Jorge Masvidal đã giải nghệ sau khi bị tôi đánh bại

loading...

(Vothuat.vn) – Colby Covington tin rằng anh là nguyên nhân trực tiếp cho việc Jorge Masvidal giải nghệ.

Jorge Masvidal (35-17 MMA, 12-10 UFC) bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau khi nhận trận thua bằng quyết định nhất trí trước Gilbert Burns tại sự kiện đồng chính UFC 287.

Phát biểu trên Submission Radio, Colby Covington (17-3 MMA, 12-3 UFC) tin rằng kết thúc của Jorge Masvidal đã được báo trước sau khi anh đánh bại Gamebred hồi năm ngoái.

Jorge Masvidal tuyên bố giải nghệ sau thất bại tại UFC 287.
Jorge Masvidal tuyên bố giải nghệ sau thất bại tại UFC 287.

“Thành thật mà nói thì hắn ta đã giải nghệ sau khi bị tôi đánh bại,” Colby Covington nói.

Sau khi chỉ trích hành động tấn công của Jorge Masvidal nhắm vào mình bên ngoài một nhà hàng ở Miami hồi năm ngoái, Colby Covington tiếp tục giải thích lý do Gamebred quyết định treo găng sau thất bại trước Gilbert Burns.

middle 1

“Hắn ta chỉ không muốn sống phần đời còn lại khi biết rằng mình phải giải nghệ vì bị tôi đá vào mông. Vì vậy, hắn ta ra ngoài đó và thua một người khác ở hạng cân này,” Covington nói thêm. “Thành thật với các bạn, chính tôi đã khiến Jorge ‘Street Judas’ phải giải nghệ vào năm ngoái tại T-Mobile Arena (ở Las Vegas).”

Jorge Masvidal để thua Colby Covington tại UFC 272.
Jorge Masvidal để thua Colby Covington tại UFC 272.

Jorge Masvidal hiện vẫn đang phải đối mặt với cáo buộc nghiêm trọng vì đã tấn công Colby Covington vào tháng 3 năm 2022. Về phần Covington, dù không thi đấu kể từ đó, võ sĩ 35 tuổi người Mỹ vẫn nhận được suất tranh đai tiếp theo cùng Leon Edwards.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr