“Cơn ác mộng” của Michael Phelps tập luyện MMA cùng mỹ nhân

Nhà vô địch Olympics Joseph Schooling tỏ ra rất thích thú khi tham gia lớp học MMA cấp tốc do mỹ nhân Angela Lee giảng dạy.

Martin Nguyen: “Tôi đã cho Christian Lee hạ cánh xuống mặt đất”
Angela Lee: Thiên thần trong sàn đấu

Schooling chắc hẳn là cái tên không hề xa lạ đối với người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Tại Olympic Rio 2016 vừa qua, anh đã tạo nên một cơn địa chấn mạnh khi đánh bại “ông hoàng đường đua xanh” Michael Phelps để giành tấm HCV ở nội dung 100m bơi bướm. Thành tích này của anh đã được truyền thông thế giới ca tụng và “nhất cử nhất động” của anh cũng được chú ý.

schooling
Schooling cùng 2 chị em Angela Lee và Christian Lee.

Mới đây, anh đã bị bắt gặp tham gia khóa học võ tự do cấp tốc với hai chị em Angela Lee và Christian Lee. Mỹ nhân MMA là nhà vô địch hạng cân Atomweight (48kg) của hệ thống One Championship. Em trai của cô cũng là cái tên không hề xa lạ với khán giả Việt Nam khi mới đây nhận thất bại trước võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen.

Tại buổi tập luyện này, Angela Lee đã hướng dẫn có siêu kinh ngư 21 tuổi rất nhiều động tác cơ bản của MMA như đá và vật, bao gồm đá trước, đá sau và vật ngã đối thủ. Ngoài ra, Schooling đề nghị nữ võ sĩ dạy anh cách tung cú đấm móc.

2
Angela Lee hướng dẫn một số động tác cơ bản trong MMA cho siêu kình ngư Schooling.

Mặc dù buổi tập rất ngắn ngủi nhưng đã để lại cho Schooling rất nhiều ấn tượng: “Tôi không nghĩ tập môn võ này lại mất nhiều sức đến vậy. Tôi chỉ mới tập gần 20 phút thôi nhưng đã mệt lả người. Nhìn tôi này. Có lẽ tôi nên tiếp tục theo đuổi môn này để giảm đi lượng mỡ thừa“.

Khi được hỏi có dám đánh nhau ngoài đường với Angela hay không, Schooling đáp: “Cô ấy sẽ đá vào mông tôi, chắc chắn“.

C.T