(VoThuat.vn) – Conor McGregor mới đây đã được Sergio Ramos mời tới Real Madrid tham gia 1 buổi tập của CLB.

Conor McGregor và Sergio Ramos có mối quan hệ thân thiết trên mạng xã hội. Và mới đây sự thân thiết của cả 2 đã được nâng thêm khi thủ quân Real Madrid mời The Notorious đến tập luyện cùng nhà vô địch La Liga mùa 2019/20. Lý do được cho là Ramos cực kỳ ấn tượng với kỹ năng đá bóng của võ sĩ người Ireland thông qua 1 video trên mạng xã hội gần đây.

Conor McGregor và Sergio Ramos có mối quan hệ thân thiết trên mạng xã hội.
Conor McGregor và Sergio Ramos có mối quan hệ thân thiết trên mạng xã hội.

Bắt đầu bằng việc Ramos đăng 1 đoạn video bản thân nhái lại dáng đi nổi tiếng của McGregor sau khi thực hiện thành công 1 tình huống dứt điểm trong buổi tập kèm dòng tweet “Bạn nghĩ gì, @TheNotoriousMMA?”. Đáp lại, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đăng 1 đoạn video về tình huống demi-volley vào khung thành trong khu vườn của mình cùng dòng tweet “Bạn nghĩ gì, @sergioramos?”

Sergio Ramos sau đó trả lời: “Đẳng cấp hàng đầu! Ông bạn thích 1 buổi tập ở Real Madrid chứ? Hơn cả chào mừng bạn tham gia với chúng tôi bất cứ lúc nào.”

McGregor sau đó vui vẻ chấp nhận lời đề nghị: “Người anh em của tôi, cảm ơn anh! Lần sau khi tôi ở Madrid, tôi sẽ rất vinh dự.”

McGregor đã thêm 1 lần tuyên bố giải nghệ vào tháng trước. Anh từng được biết là 1 fan bự của Manchester United và rất ngưỡng mộ người đồng hương Roy Keane.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr