(Vothuat.vn) – Hôm nay (27/7) chính là ngày sinh nhật lần thứ 57 của ngôi sao võ thuật Trung Hoa Chung Tử Đơn. Sau khi nhận được những lời chúc mừng từ người hâm mộ, diễn viên này đã có sự đáp lại đầy chân thành.

Trong cuộc đời của mình, Chung Tử Đơn (tên tiếng Anh là Donnie Yen) đã làm rất nhiều nghề. Anh là võ sư, diễn viên hành động, nhà sản xuất phim, đạo diễn phim, chỉ đạo võ thuật, người đóng thế… Là một ngôi sao hành động, Yen đã thể hiện khả năng võ thuật của mình ở rất nhiều hệ phái khác nhau như Thái Cực quyền, quyền Anh, kickboxing, Triệt Quyền Đạo, Thái Cực Đạo, Không Thủ Đạo, Muay Thái, Jiu-Jitsu… và thu được những thành công nhất định trên màn ảnh.

Chung Tử Đơn là ngôi sao lớn của điện ảnh võ thuật Trung Hoa.

Trải qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng từ Hồng Kông, Trung Quốc cho đến Hoa Kỳ, anh đã giành được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ võ thuật cũng như dòng phim hành động. Hiện tại, khi nhìn lại thì Yen đã không còn trẻ nữa. Anh đã đón sinh nhật 57 tuổi vào ngày hôm nay và nhận được rất nhiều lời chúc mừng khắp nơi trên thế giới qua facebook cá nhân.

Các loại bánh sinh nhật đa dạng trong ngày vui của diễn viên 57 tuổi.

Đáp lại sự mến mộ của mọi người, Yen chia sẻ:

“Thật nhiều loại bánh tuyệt vời và sáng tạo trong năm nay. Cảm ơn tất cả những người bạn tuyệt vời và gia đình của tôi. Tôi biết ơn những lời chúc cũng như sự ủng hộ vô thời hạn từ các bạn. Điều ước trong ngày sinh nhật của tôi là mọi người có thể khỏe mạnh, hạnh phúc và sống chan hòa cùng nhau.”

Mong rằng anh cũng sẽ nhận được may mắn giống như trong điều ước của mình, qua đó tiếp tục tạo ra những sản phẩm điện ảnh chất lượng, phục vụ cho người hâm mộ. Happy Birthday, Donnie Yen!

Dương Quang


 

loading...

languarr