Conor McGregor được ra giá 5 triệu USD để thi đấu với võ sĩ Trung Quốc

(VoThuat.vn) – Rõ ràng rằng, những hãng quảng bá thể thao Châu Á muốn xem những võ sĩ phương Tây tên tuổi thi đấu với những ngôi sao của họ và họ sẵn sàng trả nhiều tiền cho việc đó.

Đã có rất nhiều ồn ào xung quanh trận đấu giữa Floyd Mayweather và Tenshin Nasukawa. Những sự quảng bá dành cho trận đấu này khiến mọi người phải tự hỏi liệu rằng Mayweather thực sự sẽ lấn sân ra ngoài sàn đấu Boxing?

Tuy nhiên cuối cùng chính Mayweather tiết lộ rằng trận đấu đã bị hủy bởi anh chỉ đồng ý đánh giao hữu chứ không thực sự thi đấu giành danh hiệu gì. Vài ngày sau, anh lại nói rằng trận đấu này vẫn có khả năng diễn ra bởi số tiền khổng lồ liên quan tới trận đấu, nhưng nó chỉ là một trận boxing mà thôi.

Tuy nhiên, không chỉ Floyd là ngôi sao tên tuổi lớn duy nhất nhận được sự ưu ái từ phía châu Á. Theo lời huấn luyện viên và người bạn lâu năm của Conor McGregor, John Kavanagh, ‘Gã điên’ vẫn luôn không ngừng nhận được những lời mời khủng. Lời mời gần nhất là từ vài ngày trước và nó hoàn toàn có khả năng diễn ra.

Kavanagh có mặt trong chương trình truyền hình True Geordie để bàn luận về con đường sự nghiệp sắp tới của McGregor. Khi mà cuộc tranh luận về trận đấu tiềm năng giữa Mayweather với Tenshin lúc này nổ ra cùng với số tiền thưởng mà Mayweather sẽ nhận được thì đó là lúc Kavanah tiết lộ lời mời siêu khủng kia.

5 tỷ đô cho 3 hiệp Kickboxing

“Có 1 người nhắn tin cho tôi mới mấy ngày trước thôi – rằng có một võ sĩ kickboxing người Trung Quốc muốn đấu 3 hiệp với Conor với mức giá là 5 tỷ,” Kavanagh nói. “Và anh ta có vẻ sẽ ký vào một bản giao kèo, chứ không phải chỉ nói suông. Nói thật là tôi nhận được hàng tá tin nhắn như vậy mỗi ngày, nhưng không thực sự để tâm tới chúng. Tuy nhiên đây thực sự là một lời mời chính thức.”

Conor McGregor chưa chắc đã được phép thi đấu ngoài UFC nếu không có sự cho phép. Trận so găng của Conor với Mayweather chỉ trở nên khả thi bởi UFC cho phép nó diễn ra. Lý do nằm ở khoản tiền khổng lồ có liên quan tới trận đấu. Tuy nhiên UFC chưa chắc sẽ chấp thuận một sự kiện lớn như vậy diễn ra lần nữa.

Kavanagh không bật mí tên của võ sĩ Kickboxing kia, nhưng ngoài kia không có nhiều người có vị thế tương xứng với siêu sao của Conor. Đó phải là một võ sĩ thật sự thành công ở Trung Quốc thì hãng quảng bá mới sẵn sàng trả McGregor mức tiền thưởng có con số lên tới 5 triệu đô. Người duy nhất khi nghĩ tới võ sĩ kickboxing Trung Hoa có một lượng fan đông đảo đứng đằng sau thì đó phải là Yi Long.

Tuyệt chiêu ‘Cằm sắt’ bất hủ của Yi Long

Đối với những ai chưa biết tới danh tiếng Yi Long, anh được mệnh danh là ‘Đệ nhất Thiếu Lâm’, mặc dù anh không phải vậy. Anh được cả một bộ máy marketing khổng lồ đứng đằng sau và vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Yi Long từng so găng trong 2 trận đấu với siêu sao Muay Thai và Kickboxing – Buakaw – và còn là một ngôi sao truyền hình. Anh còn ký kết với cả hãng quảng bá tiền tỷ là Kunlun Fight và MAS Fight.

Trận so tài gần đây nhất của Yi Long là khi anh hạ gục Hong-Man Choi tại một sự kiện của MAS Fight. Nó được ví như trận chiến giữa giữa người trần và quái thú bởi Hong-Man Choi có chiều cao 2 mét trong khi Long chỉ cao 1 mét 7. Tất nhiên, chúng ta sẽ chưa chắc chắn đó có phải là Yi Long hay không trừ khi Kavanagh chịu tiết lộ bí mật.

Ngọc Phương

loading...

languarr